Bác sĩ Hải Lê nhấn mí có đẹp không?

Dạo qua một vòng các diễn đàn chuyên sâu về thẩm mỹ, chúng ta không khó để bắt gặp những chia sẻ, những kinh nghiệm của nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn nhấn mí thẩm mỹ tại Dr.Hải Lê. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến băn khoăn không biết, bác sĩ Hải Lê nhấn mí có đẹp không?.

Bài viết dưới đây sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích xoay quanh vị bác sĩ thẩm mỹ khá nổi tiếng này cũng như những phản hồi tích cực mà khách hàng dành cho ông.

Xem thêm: 

Vài nét về bác sĩ Hải Lê và phương pháp nhấn mí Deep Eyes

Chúng ta đều biết người sáng lập và cũng là giám đốc của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, chính là người bác sĩ tài ba Ths.Bs Lê Viết Hải. Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành thẩm mỹ, từng có thời gian tu nghiệp tại các quốc gia đầu ngành về công nghệ thẩm mỹ,  không ngừng tiếp thu những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Dr.Hải Lê đã tạo một chỗ đứng vững cùng thương hiệu thẩm mỹ riêng.

Bác sĩ Hải Lê tư vấn trước khi nhấn mí
Bác sĩ Hải Lê tư vấn trước khi nhấn mí

Đối với phương pháp nhấn mí thẩm mỹ, Dr.Hải Lê đã và đang ứng dụng thành công kỹ thuật nhấn mí Thái Lan Deep Eyes. Với nhấn mí Thái Lan Deep Eyes, bác sĩ sẽ tạo chuỗi lên kết bền vững từ da mí tới cơ vòng mi, cơ nâng mi, qua cơ trán và tới sụn mi, tạo đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí sâu, cuốn hút mà không bị sụp mí hoặc chảy xệ vùng da mí theo thời gian. Đặc biệt, với kỹ thuật nhấn mí tại Dr.Hải Lê, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, khiến bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu, không gây dị ứng, đỏ mắt, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bác sĩ Hải Lê nhấn mí có đẹp không? Phản hồi từ khách hàng

Nhấn mí bác sĩ nào đẹp? Chúng ta hãy lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng.

Khi được hỏi về việc nhấn mí tại Dr.Hải Lê, thành viên Trang đen chia sẻ: “ Mình cũng nhấn bên ý tháng trước nè, mí mình hơi dày nên bác sĩ nhấn mí kết hợp cả lấy mỡ thừa nữa, lúc mới nhấn xong mí có hơi sưng tẹo, sau 1 tuần là hết, mí mềm mại tự nhiên, bác sĩ làm nhẹ nhàng, mấy bạn nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình nữa :3″

 

nhan-mi-dr.haile1
Mí mềm mại tự nhiên sau khi nhấn mí tại Dr.Hải Lê

Bạn Đinh Thị Vân cảm nhận: ” Tay nghề nhấn mí của Bác sĩ Hải lê khá tốt đấy, sau khi nhấn bạn chỉ cần chịu khó kiêng khem khoảng 1 tuần theo chỉ dẫn của bác sĩ là mắt sẽ rất đẹp đấy. Mình làm ở đây rồi nên biết.”

nhan-mi-dr.haile4

 

Cùng chung cảm nhận đó, bạn nguyenminhhanh cho hay: ” Bên Dr.Hải Lê nổi tiếng là nhấn mí đẹp đó bạn, có chị trong công ty mình hay đến đây làm đẹp lắm à, chị ấy cũng nhấn mí ở đây hồi năm ngoái rồi ý, mắt to nhìn rõ thích.”

nhan-mi-dr.haile3

 Khách hàng thực hiện nhấn mí tại Dr.Hải Lê:

Hình ảnh khách hàng sau khi nhấn mí tại Dr.Hải Lê
Hình ảnh khách hàng sau khi nhấn mí tại Dr.Hải Lê

Bác sĩ Hải Lê nhấn mí có đẹp không? Hi vọng, những thông tin, phản hồi từ phía khách hàng, sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm và tự tin hơn khi lựa chọn phương pháp làm đẹp thẩm mỹ này.