Bấm mí có đau không? Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ

Công nghệ bấm mí mắt hiện đại đã khắc phục những khiếm khuyết của đôi mắt, đồng thời đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên và cho hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, nhiều người chưa hiểu về kĩ thuật bấm mí nên còn e ngại vì sợ đau. Vậy bấm mí có đau không?

Đọc thêm: 

Bấm mí có đau không?

Bấm mí hay còn gọi nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp bấm mí chỉ là tiểu phẫu nhỏ, không cắt rạch, không bóc tách và hoàn toàn không gây cảm giác đau rát hay khó chịu.

Chính bởi sự đơn giản, nhanh chóng, an toàn và không để lại sẹo nên bấm mí trở thành trào lưu làm đẹp đang rất được giới trẻ ưa chuộng.

Bấm mí có đau không? Các thao tác được thực hiện trên vùng da mí mắt, không gây xâm lấn nên không làm tổn thương đến mắt. Đối với kĩ thuật này, bác sĩ dùng chỉ sinh học nhấn và tạo liên kết bền vững giữa các cơ nâng mi và da mí mắt giúp tạo nếp gấp mí rõ ràng, đem lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và cân đối hơn. Chỉ sinh học là chỉ chuyên dùng trong các vi phẫu phức tạp và được kiểm nghiệm về chất lượng của Bộ Y Tế. Chính vì vậy, bạn chắc chắn sẽ không có bất cứ dấu hiệu dị ứng hay tác dụng phụ nào khi sử dụng chỉ sinh học.

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bạn sẽ được gây tê vùng mắt để đảm bảo quá trình thực hiện an toàn nhất và không gây ra bất kì đau đớn nào.bam-mi-co-dau-khong

Chia sẻ của chuyên gia về vấn đề bấm mí có đau không?

Hiện tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Hải Lê được biết là địa chỉ uy tín chuyên sâu về các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Việt Nam với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao. Chính vì vậy, chúng tôi đã có buổi trực tiếp với Ths, Bs.Hải là chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Dr.Hải Lê.

Chia sẻ trục tiếp với chúng tôi về câu hỏi bấm mí có đau không? Bs.Hải cho biết: “ Bấm mí mắt chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng trong quá trình thực hiện bác sĩ có gây tê tại vùng mí mắt, lại chỉ nhanh chóng  trong khảng 20 phút nên khách hàng sau quá trình tiểu phẫu không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Thực tế ca bấm mí rất nhẹ nhàng và không gây đau đớn như nhiều người lo lắng.”

Cũng theo chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp bấm mí mắt hiện đại được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn. Kỹ thuật nhanh chóng nhưng cần sự tỉ mỉ và khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ, sẽ tạo đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên cho phái đẹp. Bấm mí theo công nghệ hiện đại không gây bất kỳ tổn thương nào tới vùng niêm mạc, giác mạc, kết mạc, đảm bảo an toàn cho đôi mắt và sức khỏe nên chị em hoàn toàn không cần lo lắng bấm có đau không.

Đọc thêm: Mắt lồi có phẫu thuật thẩm mỹ được không

Với sự phát triển đột phá của ngành thẩm mỹ hiện đại, để khắc phục những khiếm khuyết của đôi mắt, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến công nghệ thẩm mỹ. Bấm mí mắt là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất. Đặc biệt, khi thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, bạn không cần lo lắng nhấn mí có đau không. Kết quả đem lại là đôi mắt 2 mí rõ nét, đẹp tự nhiên mà hài hòa với tổng thể khuôn mặt.