Bấm mí giữ được bao lâu? Chuyên gia tư vấn

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi, mắt em một mí rất nhỏ, em đang có ý định đi bấm mí nhưng lại khá băn khoăn không biết bấm mí giữ được bao lâu? Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. Em xin cảm ơn. (Tú Quyên-Ninh Bình)

Trả lời: Chào Tú Quyên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Với câu hỏi “ bấm mí giữ được bao lâu?”, xin được giải đáp cho bạn như sau:

Bấm mí mắt thực chất là một thủ thuật tạo đôi mắt 2 mí, với những ưu điểm vượt trội như ít xâm lấn, an toàn, không đau, không để lại sẹo. Chính vì vậy, bấm mí là một trong những xu hướng thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bấm mí giữ được bao lâu? chuyên gia trẻ lời
Bấm mí giữ được bao lâu? chuyên gia trẻ lời

Bấm mí giữ được bao lâu? Hầu hết các chuyên gia đều nhận định, thời gian duy trì kết quả sau bấm mí phụ thuộc vào cơ địa, phương pháp cũng như địa chỉ uy tín mà bạn lựa chọn. Mỗi phương pháp, sẽ mang tới những hiệu quả về tính thẩm mỹ và thời gian duy trì không giống nhau.

Đọc thêm: Bấm mí bao nhiêu tiền

Một trong những công nghệ bấm mí mắt đang tạo nên cơn sốt trên thị trường thẩm mỹ và được chuyển giao thành công tại Dr.Hải Lê, đó chính là công nghệ bấm mí mắt Thái Lan Deep Eyes. Bấm mí Deep Eyes tạo đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút, tạo đường mí sâu bằng chỉ sinh học giúp kết dính tốt. Chính vì vậy, khi được cấy vào da, sẽ tạo thành một khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da mí bị chảy xệ. Do đó, nếp mí sẽ tồn tại lâu dài, cho hiệu quả đẹp tự nhiên hơn rất nhiều so với những phương pháp bấm mí thông thường khác.

Khách hàng thực hiện bấm mí tại Dr.Hải Lê
Khách hàng thực hiện bấm mí tại Dr.Hải Lê

Tuy nhiên, trong một số trường hợp như mí bị sụp nặng, nhiều da chùng, mỡ thừa, để duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài, bạn có thể khắc phục bằng phương pháp cắt mí.

Quay trở lại với câu hỏi “ bấm mí mắt giữ được bao lâu?”, hi vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn đã có thể yên tâm và tự tin hơn trong chính sự lựa chọn của mình.

Nếu còn bất kì băn khoăn hay thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được các chuyên gia thẩm mỹ tại đây tư vấn.