Tin tức nổi bật

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Sự ra đời hàng loạt của các thẩm mỹ viện khiến chị em cảm thấy hoang mang. Với nhu cầu tạo mắt hai mí đồng thời khắc phục các khuyết điểm về mắt, đa phần chị em đều băn khoăn có nên bấm mí Hàn Quốc không và bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Để có đôi mắt hai mí to tròn đạt chuẩn, phù hợp với khuôn mặt, yếu tố quyết định khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nằm ở khâu chọn lựa địa chỉ uy tín và chất lượng. Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là một trong những xu hướng “hot” giúp cải thiện đôi mắt nhỏ, lệch mí, không rõ mí,… thành đôi mắt đẹp tự nhiên đạt chuẩn, phù hợp với khuôn mặt. Trước tiên, để biết bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, cần hiểu rõ bấm mí Hàn Quốc là gì.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Hàn Quốc là “cái nôi” của ngành công nghiệp thẩm mỹ châu Á, nơi nghiên cứu và ứng dụng thành công rất nhiều công nghệ làm đẹp. Một trong những phương pháp làm đẹp ứng dụng công nghệ Hàn Quốc mà chị em chuộng nhất phải kể đến bấm mí.

Không phải mới xuất hiện nhưng bấm mí Hàn Quốc luôn dẫn đầu các xu hướng thẩm mỹ mắt, ngay tại đất nước Củ sâm, lan ra các vùng lân cận như Nhật Bản, Trung Quốc,… thậm chí xa xôi hơn như Việt Nam.

Bấm mí Hàn Quốc giúp bạn khắc phục hiệu quả các vấn đề về mắt nhỏ, không rõ mí, hai mí mắt không đều nhau,… Chỉ bằng một vài thủ thuật đơn giản, đảm bảo an toàn, không đau và không để lại sẹo, bạn sẽ có một đôi mắt hai mí to rõ tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt. Đặc trưng của kỹ thuật này thể hiện ở cách luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để xác định nếp mí mới trước khi bấm các lỗ trên mí. Từ các điểm xác định, bác sĩ cố định nếp mí mới bằng cách luồn chỉ từ da vào cơ nâng mi trên, sụn mi. Chỉ này giữ chức năng bảo toàn nếp mí mới.

Bấm mí Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ mắt mà chị em rất ưa chuộng.

Thời gian cho một ca bấm mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng, chỉ khoảng 20-30 phút . Để tránh làm bạn cảm thấy sợ hãi và khó chịu, bác sĩ sẽ tiêm tê trước khi bắt tay vào thực hiện. Quá trình sau bấm mí Hàn Quốc, mắt bạn sẽ phục hồi đúng tiến độ nếu bạn tuân thủ đúng cách chế độ chăm sóc mà bác sĩ đã căn dặn.

Vậy bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và hiệu quả nhất? Dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu?

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp là yếu tố hàng đầu cần quan tâm khi quyết định thẩm mỹ mắt. Một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn tự đánh giá địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đẹp:

– Tiêu chí đầu tiên giúp đánh giá một địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn là giấy phép hoạt động của Sở Y tế và giấy phép hoạt động của ngành thẩm mỹ.  

– Thứ hai, phải xét xem cơ sở thẩm mỹ đó sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giấy phép hành nghề đầy đủ hay không?

– Ngoài hai tiêu chí về giấy tờ kể trên, hệ thống cơ sở vật chất cũng là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Cơ sở vật chất ở đây bao gồm phòng mổ đạt chuẩn (sạch sẽ, khép kín, vô trùng), trang thiết bị y tế phục vụ bấm mí nói riêng đã qua khử trùng, hiện đại, tiên tiến.

– Về mặt khách hàng, một tiêu chí nữa cũng quyết định không kém là dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật, cam kết về kết quả, có bảo hành.

– Những phản hồi của chính bản thân khách hàng, người thân, bạn bè… cũng sẽ giúp cho bạn tỉnh táo hơn trước vấn đề bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp.