Bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp? Lời khuyên của chuyên gia

Bấm mí mắt hiện nay đang là vấn đề làm đẹp nhiều chị em quan tâm, cực kỳ ưa chuộng vì đây là kỹ thuật biến mắt 1 mí thành 2 mí rõ nét, đẹp to lôi cuốn mà người đỗi diện không thể nào cưỡng được trước ánh mắt của chủ nhân sở hữu.

Đọc thêm: Cắt chỉ sau nhấn mí có đau hay không?

Bấm mí cũng đang là trào lưu làm đẹp ít xâm lấn nhất hiện nay trong giải pháp cứu cánh cho những cô nàng mắt một mí, mí lót…

Chính vì nhu cầu của khách hàng gia tăng mà nhiều cơ sở làm đẹp lạm dụng chỉ là một spa nhỏ nhưng kiêm luôn thêm chức năng nhấn, bấm mí. Tay nghề đào tạo không bài bản, không có kiến thức chuyên ngành như các bác sĩ chuyên khoa đã từng tu nghiệp trong và ngoài nước, thực hiện cho nhiều khách hàng. Bởi vậy kết quả thành công không cao, không như ý hay thậm chí là biến chứng xảy ra dù rằng đây chỉ là một ca tiểu phẫu đơn thuần.

Nhiều câu hỏi đã được gửi đến chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi Bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp? Một trong số đó là băn khoăn của bạn Hoài Thương: “Em muốn bấm mí mắt lắm bác sĩ ạ, nhưng hiện nay quá nhiều cơ sở làm đẹp khiến em không biết lựa chọn nơi nào phù hợp. Mắt em vốn nhỏ, lại một mí, tuy không có da chùng và mỡ thừa nhưng mắt thế là kém duyên. Em cũng bị các bạn trêu từ bé. Em cảm thấy tự ti vô cùng những lúc đó. Mong bác sĩ giải đáp giúp em bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp để em thực hiện luôn ạ. Em xin cảm ơn!”

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xin chào bạn Hoài Thương,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, câu hỏi bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp sẽ được chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê giải đáp như sau:

bam-mi-dep

Bấm mí mắt ở đâu đẹp? Câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính là:

– Nơi thực hiện có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế: Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Cũng chứng tỏ nơi làm đẹp có đủ năng lực, chất lượng của bệnh viện thẩm mỹ đó tốt vì đã vượt qua sự kiểm định của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được an toàn khi xảy ra vụ việc không mong muốn vì sẽ được cơ sở uy tín chăm sóc hay giải quyết vấn đề bảo hành sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Đọc thêm: Cắt mí mắt trên ở đâu đẹp ?

– Cơ sở làm đẹp hiện đại, thiết bị tiên tiến: Hệ thống cơ sở vật chất cũng như phòng ốc đủ điều kiện hoạt động, sạch sẽ, yếu tố vô trùng khép kín cần được đảm bảo. Bạn có thể đến tham quan trước nơi mình tiến hành kỹ thuật. Chắc chắn những nơi làm dẹp an toàn và uy tín sẽ có nhiều thiết bị tiên tiến. Đặc biệt là các trang thiết bị phục vụ cho quá trình nhấn mí mắt diễn ra an toàn, nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao như máy chiếu giảm sưng đau, dụng cụ nhấn mí, chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

– Bác sĩ phẫu thuật giỏi: Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Vì thao tác, năng lực của bác sĩ sẽ đóng vai trò quyết định mí mắt ra sao sau khi nhấn, từ đó, ảnh hưởng đến việc bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp.

Bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, vui lòng liên hệ dành ra một chút thời gian đến Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê chúng tôi sẽ sự tư vấn cụ thể, chi tiết hơn về vần đề này.