Bí quyết sở hữu mắt đẹp như “sao”

Bạn có từng thắc mắc do đâu các “Sao” lại có đôi mắt đẹp long lanh đến vậy trong khi đặc điểm chung của người Á Đông là đôi mắt nhỏ, ngắn, thậm chí tình trạng mắt 1 mí khá nhiều. Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Bí quyết sở hữu mắt đẹp như “sao”

Theo quan niệm dân gian và theo chuẩn mực về đôi mắt đẹp của người phương Đông thì đôi mắt 2 mí to tròn luôn được đánh giá cao và được xét là đôi mắt đẹp. Vì thế sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh là mong ước của hầu hết chị em. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt đẹp như vậy.

Đọc thêm: Làm sao để đôi mắt to hơn

Tuy nhiên với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện nay, mọi nhược điểm của đôi mắt đều có thể khắc phục. Trong đó, công nghệ cắt mí mắt được biết đến như một giải pháp vàng cho nàng mắt 1 mí, mí lót, thậm chí cả tình trạng sụp mí… Đây là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Ngay tự khi xuất hiện hình thức làm đẹp này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng. Đến nay, cắt mí mắt chính thức trở thành “làn sóng” mạnh mẽ trong làng thẩm mỹ hiện đại và là nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em.Bí quyết sở hữu mắt đẹp như “sao”

Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ, trong kỹ thuật có sự kết hợp của thao tác lấy đi phần da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo mắt 2 mí cân đối với đường mí rõ nét, sâu dài và đẹp tự nhiên. Phương pháp này áp dụng cho mắt có những khuyết điểm như: mắt 1 mí, sụp mí, mắt mí lót kèm theo da chùng, bọng mỡ,… kết quả đem lại là đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút, nhờ đó mà gương mặt tươi tắn và trẻ trung hơn.

Hiện tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê áp dụng phương pháp cắt mí Mani Mini Deep với công nghệ hiện đại bậc nhất. Sử dụng chỉ Mani, loại chỉ của Hoàng gia Nhật Bản – tương truyền loại chỉ này chỉ được dùng trong Hoàng tộc để phục vụ cho việc làm đẹp.

Cắt mí Mani Mini Deep sử dụng kỹ thuật cắt mí với đường khâu chéo tạo cho nếp mí có độ sâu hoàn hảo. Nếp mí mới với sự nâng đỡ của chỉ Mani sẽ tạo khung đỡ vững chắc cho cơ nâng mi với đường mí đều, to dài, đẹp tự nhiên và kết quả sau cắt mí sẽ giữ được lâu.

Cắt mí mắt không những bắt kịp nhu cầu mà còn làm hài lòng phái đẹp. Không chỉ đem lại kết quả nhãn tiền mà còn lưu giữ được theo thời gian. Vì thế bạn có thể tự tin với đôi mắt đẹp như “sao” chỉ sau 20 phút thực hiện.