Bọng mắt xấu hay đẹp?

Bọng mắt xấu hay đẹp còn dựa vào bọng mỡ mắt nằm ở mí dưới như thế nào? Tùy theo bọng mỡ mắt của mỗi người mà đôi mắt sẽ có một vẻ đẹp riêng.

Bọng mắt xấu hay đẹp?

Bọng mắt là sự tích tụ của các túi mỡ ở xung quanh mắt. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bọng mỡ mắt xuất hiện như do tuổi tác, thiếu ngủ, di truyền,… Tuy nhiên , bọng mỡ cũng cần phải phù hợp với nhiều người, một số người thì nhìn vào tạo đôi mắt cười, một số người thì lại bị già nua khi xuất hiện bọng mắt mí dưới.

Bọng mắt cười giúp gương mặt tươi trẻ

Bọng mỡ mắt cười giúp làm nổi bật đôi mắt , tạo điểm nhấn cho đôi mắt trở nên sinh động hơn, to tròn và luôn mỉm cười mọi lúc, mọi nơi.

Già nua vì xuất hiện bọng mỡ mắt

Đôi mắt xuất hiện bọng mắt khiến già hơn so với trước tuổi, kém tinh anh, 1 nỗi lo ngại của nhiều chị em

Chính vì vậy mà không ít nhiều chị em đi tìm địa chỉ để giải cứu đôi mắt nhiều bọng mỡ này. Cách tốt nhất là loại bỏ bọng mỡ mắt để cải thiện đôi mắt tươi trẻ hơn.

Giải cứu đôi mắt nhiều bọng mỡ

Đôi mắt nhiều bọng mỡ ngày nay được nhiều chị em chọn lựa phương pháp cắt mí dưới lấy mỡ mí mắt. Với kỹ thuật này các y bác sĩ sẽ trực tiếp rạch 1 đường gần mí mắt dưới, tiếp theo sẽ bốc tách lượng mỡ thừa da dư, tạo mí dưới tự nhiên và hài hòa, lấy lại vẻ đẹp trẻ hóa của đôi mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương sát với đường cắt mí, chỉ khâu Mani sẽ giúp đôi mắt không để lại sẹo và hoàn toàn tự nhiên. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nhược điểm đôi mắt. Hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến đôi mắt của chúng ta.

Quy trình cắt bọng mỡ mắt dưới
Quy trình cắt bọng mỡ mắt dưới

Đến với Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ về trình độ chuyên môn và tay nghề. Với kỹ thuật cắt mí dưỡi loại bỏ bọng mỡ mắt được nhiều chị em phản hồi kết quả tích cực.