Cách làm mắt to hơn ngay tại nhà

Nhiều bạn gái tự ti vì đôi mắt nhỏ ti hí của mình nên luôn muốn tìm cách để khắc phục nhược điểm ấy. Nếu bạn cũng gặp tình trạng như vậy thì có thể áp dụng một số cách làm mắt to hơn ngay tại nhà dưới đây, sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi đấy.

Một số cách làm mắt to hơn ngay tại nhà

Trang điểm mắt to

Trang điểm là cách làm mắt to hơn ngay tại nhà được hầu hết bạn gái thực hiện. Bỏ túi vài bí quyết đơn giản khi trang điểm giúp mắt to hơn trông thấy mà bạn có thể áp dụng chỉ cần vài phút.

  • Đánh phấn mắt

Cách làm mắt to hơn ngay tại nhà

Việc chọn màu mắt khi trang điểm rất quan trọng, tuy nhiên để dễ thực hiện, bạn chỉ cần nhớ quy tắc như sau: chọn màu tối cho hốc mắt, màu nhẹ nhàng cho bầu mắt và màu sáng ở phần sát chân mày.

  • Vẽ đường eyeliner dài

Cách làm mắt to hơn ngay tại nhà 1

Kẻ đường eyeliner chếch lên trên một chút ở phần đuôi mắt sẽ tạo cảm giác đôi mắt to hơn với đường mí dài, rõ nét. Chỉ là đường kẻ nhỏ thôi nhưng cũng đủ đem lại sự thay đổi lớn cho đôi mắt. Lưu ý kẻ 2 bên cân đều nhau.

  • Không kẻ eyeliner bao quanh mắt

Nếu bạn kẻ kín các đường viền mí trên và mí dưới như nhau sẽ khiến đôi mắt nhỏ đi đáng kể. Cách để làm mắt to hơn là kẻ đường viền mí mắt trên nằm sát vào chân mi và kéo dài ở phần đuôi mắt. Bạn có thể kẻ mắt theo kiểu cat-eyes sẽ khiến gương mặt trẻ trung mà thêm nét cá tính.

Cách làm mắt to hơn ngay tại nhà 2

Đối với mắt dưới, bạn dùng chì trắng kẻ ngay sát đường chân mi và chỉ kẻ từ giữa mắt đến đuôi mắt.

  • Uốn cong lông mi

Cách làm mắt to hơn ngay tại nhà 3

Cách làm mắt to hơn ngay tại nhà với dụng cụ kẹp mi rất đơn giản. Kẹp giữ một lát để lông mi cong tự nhiên rồi dùng mascara chuốt kỹ phần chân mi, chuốt nhẹ ở đuôi mi. Hàng lông mi dài và công càng làm đôi mắt trông to và long lanh hơn.

Cách làm mắt to hơn ngay tại nhà 4

Nếu trong trường hợp lông mi của bạn thưa hoặc ngắn thì có thể dùng mi giả với độ dày vừa phải sẽ khiến mắt to hơn.

  • Kẻ lông mày đậm

Cách làm mắt to hơn ngay tại nhà 5

Đừng chỉ quan tâm đến mắt mà bỏ qua đôi lông mày nhé. Tỉa tót gọn gàng và tô thêm cho hàng lông mày thêm sắc nét sẽ khiến đôi mắt bạn đẹp hài hòa hơn nhiều đấy. Có thể tạo điểm nhấn cho lông mày đậm hơn sẽ góp phần giúp đôi mắt to hơn.

  • Cách làm mắt to hơn ngay tại nhà bằng chỉ kích mí

Sợi chỉ mảnh và trong suốt được nhiều bạn gái yêu thích sử dụng bởi nó không gây lộ giả khi tạo mắt 2 mí. Đây chính là công cụ giúp hô biến đôi mắt 1 mí ti hí thành đôi mắt 2 mí to tròn chỉ sau ít phút. Chắc hẳn bạn sẽ thấy hài lòng về đôi mắt 2 mí rõ nét hơn là đôi mắt 1 mí hay không có đường mí rõ ràng.

Cách làm mắt to hơn ngay tại nhà 7

Để thực hiện, bạn chỉ cần bẻ cong thanh nhựa và kéo 2 đầu để lộ ra sợi chỉ. Sau đó đặt lên vị trí cần tạo nếp mí, căn chỉnh sao cho cân đối và dùng kéo cắt đi phần thừa ở 2 đầu mắt.

Với cách làm mắt to hơn ngay tại nhà này bạn có thể khiến mắt to hơn mà không cần trang điểm.

  • Cách làm mắt to hơn ngay tại nhà bằng kính áp tròng

Đeo kính áp tròng (len) chính là cách làm mắt to hơn ngay tại nhà rất hiệu quả lại đơn giản, dễ thực hiện.

Cách làm mắt to hơn ngay tại nhà 8

Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn màu của con ngươi mắt, tăng phần sống động và cá tính cho riêng mình.Tuy nhiên không nên quá lạm dụng, việc đeo lens quá 5-6 tiếng/ngày sẽ không tốt cho mắt, đặc biệt là không được đeo qua đêm.

Hy vọng một số cách làm mắt to hơn ngay tại nhà trên đây giúp bạn có đôi mắt to tròn, long lanh hơn và tự tin hơn.