Cắt mí hay bấm mí tốt hơn?

Cắt mí và bấm mí là hai phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay và được nhiều chị em ưa chuộng. Và cắt mí hay bấm mí tốt hơn là vấn đề khiến nhiều người quan tâm.

Cắt mí hay bấm mí tốt hơn?

Nhiều người dù có tìm hiểu chi tiết về hai phương pháp phổ biến trên nhưng khi áp dụng vào bản thân hoặc khi có sự khác biệt nhỏ thì cảm thấy hoang mang không biết nên chọn cắt mí hay nhấn mí. Thường thì mọi người thích bấm mí vì tính đơn giản, nhẹ nhàng và tự nhiên. Tuy nhiên không phải mắt nào cũng có thể bấm mí, một số mắt cần áp dụng phương pháp cắt mí. Vậy cắt mí hay bấm mí tốt hơn?

Cắt mí hay bấm mí tốt hơn?
Cắt mí hay bấm mí tốt hơn?

Trường hợp nào nên bấm mí?

Những người ở độ tuổi dưới 30, khi mắt chưa xuất hiện dấu hiệu lão hóa, không có da và mỡ mí mắt thừa.

  • Những người sở hữu mắt một mí muốn hai mí rõ ràng.
  • Người mắt có mí lót, nghĩa là hai mí nhưng không rõ ràng, đường mí mờ gần như một mí.
  • Người mắt có hai mí lệch nhau, hoặc một bên có mí một bên không.

Trường hợp nào nên cắt mí?

Cắt mí là giải pháp tối ưu cho nhu cầu được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, rạng ngời của những người có độ tuổi ngoài 30

  • Những người có độ tuổi ngoài 30
  • Những người mắt không có mí, nhiều da thừa và mỡ mí mắt.
  • Những người mắt hai mí nhưng bị sụp mí, mắt có nhiều mí không rõ ràng hoặc mí lót không rõ mí.
  • Người mắt 2 mí không đều

Bác sỹ cũng lưu ý đối với từng trường hợp, để có sự chỉ định chuẩn xác. Rất nhiều trường hợp khách hàng chưa đến 30 tuổi nhưng mắt đã xuất hiện rất nhiều dấu hiệu lão hóa hoặc ngược lại, có người ngoài 30 tuổi nhưng vẫn giữ được đôi mắt trẻ trung. Chính vì vậy, đối với từng trường hợp, sự lựa chọn phương pháp phù hợp cần có sự thăm khám kỹ lưỡng của bác sỹ.

Đọc thêm: Cắt mắt 2 mí ở đâu thì đẹp

Cắt mí – Giải pháp cứu tinh cho đôi mắt khiếm khuyết

Cắt mí mắt trước hết đòi hỏi thời gian thực hiện lâu hơn so với bấm mí. Các bác sĩ sẽ tác động và cắt bỏ phần da thừa, lấy đi lượng mỡ thừa trên mí mắt của khách hàng, từ đó đồng thời tạo nếp gấp mí mới đều nhau, to, rõ nét và hài hòa hơn. Ngoài ra, khi cắt mí mắt, các bác sĩ có thể đồng thời thực hiện các phương pháp khác như làm to mắt, nâng cơ đuôi mắt hoặc mở rộng góc mắt trong…Đặc biệt, phương pháp này có thể khắc phục được những khuyết điểm của mắt như da trùng nhiều, có nhiều da thừa và mỡ mí mắt, giúp trẻ hóa đôi mắt hiệu quả.

Cắt mí hay bấm mí tốt hơn
Kết quả cắt mí cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Đọc thêm: Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu?

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, đối với thẩm mỹ mắt thì vấn đề mấu chốt, quan trọng hàng đầu là chỉ định đúng. Những chia sẻ, phân tích trên đây về cắt mí hay bấm mí tốt hơn, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn chi tiết và chính xác hơn. Qua đó bạn có thể tự đánh giá tình trạng của mình và đưa ra nhận định về những tư vấn của bác sỹ, lựa chọn đúng về phương pháp và cơ sở thẩm mỹ uy tín. Lời khuyên chân thành nhất cho bạn là hãy đến trực tiếp Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để được thăm khám chi tiết nhất.