Dịch vụ

Cắt mí Mani Mini Deep – Đẹp từng milimet

Được biết là đất nước có nền văn minh bậc nhất, Nhật Bản còn là “điểm sáng” của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Phong cách làm đẹp tại xứ sở hoa anh đào lại coi trọng nét đẹp tự nhiên, họ quan niệm ai cũng mong muốn trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình. Bởi vậy mà các dịch vụ làm đẹp tại đây khiến bạn đẹp hơn dựa trên những nét vốn có của bản thân.

Cắt mí Mani Mini Deep
Cắt mí Mani Mini Deep cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Tại xứ Phù Tang, người ta ưa chuộng  vẻ đẹp đậm chất Á Đông thánh thiện, trong veo như sương mai. Vì thế mà công nghệ cắt mí “Mani Mini Deep” ra đời mang đậm chất Nhật Bản. Phương pháp làm đẹp này đã tạo nên “làn sóng” trên thị trường thẩm mỹ năm 2017, không chỉ bởi sự khác biệt trong kỹ thuật cắt mí, Mani Mini Deep còn đem đến sự khác biệt cho đôi mắt đẹp không tuổi và đẹp theo phong cách riêng.

Cắt mí Mani Mini Deep là gì?

Cắt mí Mani Mini Deep là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Qúa trình cắt mí sử dụng chỉ Mani, loại chỉ cao cấp của Hoàng gia Nhật Bản – tương truyền loại chỉ này chỉ được dùng trong Hoàng tộc để phục vụ cho việc làm đẹp, có khả năng tạo liên kết mí bền vững hơn gấp nhiều lần chỉ truyền thống. Kết quả mang lại là đôi mắt to tròn, trẻ trung, đẹp rạng ngời và hài hòa với gương mặt.

Công nghệ trong cắt mí Mani Mini Deep được biết đến là công nghệ cắt mí mới nhất 2017. Được CE (European Conformity) chứng nhận về hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cho người sử dụng.

Kỹ thuật khác biệt trong cắt mí Mani Mini Deep

Kỹ thuật “Cross-Lapped Edge” – được biết đến là kỹ thuật cắt mí hàng đầu được các bác sĩ thẩm mỹ Nhật Bản áp dụng và chuyển giao độc quyền tại Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr Hải Lê.

Cắt mí với đường khâu chéo, tạo nếp mí mới nhờ sự nâng đỡ của chỉ Mani sẽ tạo khung đỡ tuyệt vời cho cơ nâng mi với đường mí đều, to dài, đẹp tự nhiên, kết quả sau cắt mí sẽ giữ được lâu.

Ưu điểm dịch vụ:

  • Thành phần của chỉ Mani có độ tương thích với cơ thể lên đến 95%, loại chỉ này có độ bền hơn nhiều so với chỉ thông thường.
  • Chỉ Mani ít phản ứng đào thải lại sản phẩm từ tế bào nên sẽ giúp rút ngắn thời gian hồi phục, khả năng kiến thương và liền sẹo nhanh hơn.
  • Kỹ thuật “Cross-Lapped Edge” cao cấp nhất Nhật Bản

Đối tượng:

  • Khách hàng từ 15 tuổi trở lên
  • Người có nhu cầu thẩm mỹ mắt đẹp hơn
  • Người có mắt 1 mí, mí lót, nhiều nếp mí, không rõ mí có da thừa vừa phải
  • Mắt đã từng thực hiện phương pháp thẩm mỹ mà chưa có nếp mí đẹp

Chăm sóc sau điều trị:

  • Vệ sinh vết mổ bằng dung dịch sát khuẩn, tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm khuẩn
  • Sử dụng thuốc đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Tái khám theo lịch hẹn.

Kết quả trước và sau khi cắt mí mắt Mani mini deep

17439647_393985517634896_844402998_n
Kết quả trước và sau khi cắt mí mắt Mani Mini Deep