cat-mi-mat
Hỏi đáp tư vấn

Cắt mí mắt có duy trì được lâu bền không?

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê! Em tên là Mai Anh. Em làm nhân viên văn phòng cho một công ty Nhật Bản. Các chị cùng văn phòng em đang rủ nhau đi cắt mí. Em băn khoăn liệu Cắt mí mắt có duy trì được lâu bền không? để đi cùng nhóm được hưởng ưu đãi. Mong chuyên gia trả lời cho em sớm ạ. Em cảm ơn!

Trả lời: Chào em Mai Anh!

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về mục tư vấn phẫu thuật cắt mí mắt của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Chuyên gia Dr.Hải Lê xin trả lời em như sau:

Cắt mí và tóm lược hiểu biết xung quanh phương pháp cắt mí

Công nghệ cắt mí mắt đỉnh cao tại Dr.Hải Lê không chỉ khắc phục được mọi khuyết điểm của mắt mà còn tạo ra đôi mắt 2 mí cuốn hút, rạng ngời.

cat-mi-mat
Sở hữu một đôi mắt đẹp là yếu tố quan trọng nhân đôi sự tự tin của người phụ nữ.

Cắt mí mắt là một cuộc tiểu phẫu nên thời gian tiến hành rất nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, không lo biến chứng. Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch siêu mảnh, nhỏ để loại bỏ da chùng, mỡ thừa rồi khâu lại bằng chỉ y khoa để hoàn thành một ca cắt mí.

Đối với những người bị tình trạng mí lót, sụp mí, mắt 1 mí, mắt có bọng mỡ thừa, không rõ mí, mắt hai mí không đều nhau… thì phẫu thuật cắt mí có thể xử lý nhanh chóng các tình trạng trên giúp đôi mắt trông trẻ hơn,loại bỏ dấu ấn của tuổi tác.

Cắt mí mắt có duy trì được lâu bền không?

Quay trở lại câu hỏi của Mai Anh về độ lâu bền của phương pháp cắt mí, chuyên gia Dr.Hải Lê có những chia sẻ như sau:

Sau cắt mí mắt, đôi mắt của em sẽ trở nên trẻ trung khỏe mạnh hơn. Bất chấp dấu hiệu của tuổi tác và tình trạng lão hóa, mà phương pháp này đem lại cho một đôi mắt rạng ngời, tràn đầy sức sống.

Đối với mỗi phương pháp cắt mí ở các cơ sở khác nhau thì cho kết quả khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người mà duy trì được lâu bền hay chỉ là tạm thời.

Tại Dr.Hải Lê, phương pháp cắt mí đẳng cấp Mani Mini Deep-5D sử dụng chỉ Mani của Hoàng gia Nhật Bản sẽ giúp cân cơ nâng mi tốt hơn, độ hồi phục gấp 2 so với phương pháp thông thường và từ đó kết quả duy trì hiệu quả

Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm thành công và sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, sáng ngời với phương pháp cắt mí Mani Mini Deep-5D và tất cả đều công nhận qua thời gian năm tháng, mí mắt của những khách hàng này đều bền đẹp y nguyên như lúc mới làm.

cat-mi-hai-le
Khách hàng thực hiện cắt mí bền đẹp tại Dr.Hải Lê
cat-mi-hai-le
Khách hàng thực hiện cắt mí bền đẹp tại Dr.Hải Lê

Cắt mí mắt giữ được bao lâu? Trên đây là câu trả lời của chuyên gia Dr.Hải Lê mà em Mai Anh chắc đã hài lòng. Mọi thắc mắc khác liên quan tới phẫu thuật cắt mí mắt, em Mai Anh và các bạn đang theo dõi có thể gọi điện đến tổng đài chúng tôi để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Chúc em có đôi mắt 2 mí to đẹp!