Hỏi đáp tư vấn

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí là hình thức thẩm mỹ mắt không còn xa lạ với phái đẹp hiện nay. Chỉ sau 20 phút thực hiện đã giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đem lại nét thanh xuân cho gương mặt. Vì vậy mà hầu hết chị em muốn có đôi mắt đẹp đều tìm đến cắt mí. Tuy nhiên, số ít còn lo lắng cắt mí mắt có nguy hiểm không bởi thời gian thực hiện nhanh như vậy. Cùng tìm hiểu về phương pháp này để tìm ra câu trả lời nhé!

Cắt mí mắt có nguy hiểm không
Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Tìm hiểu về kỹ thuật trong cắt mí mắt

Kỹ thuật cắt mí mắt vừa kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, vừa tạo đôi mắt 2 mí trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Các thao tác trong cắt mí khá đơn giản và được thực hiện chỉ trong khoảng 20 phút đã giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và lấy lại nét trẻ trung trên gương mặt. Cụ thể quy trình cắt mí được các bác sĩ thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp.

Bước 2: Đo vẽ theo chuẩn tỷ lệ vàng để tạo nếp mí mới rõ nét và hài hòa với khuôn mặt của từng người.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê để đảm bảo quá trình thực hiện an toàn và không đau đớn.

Bước 4: Tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt qua đường rạch nhỏ, đồng thời tạo nếp mí mới với độ sâu vừa phải cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không ?

Phương pháp cắt mí với đường rạch mảnh ngay ở vùng ngoài da, giảm thiểu tối đa xâm lấn, không can thiệp, không gây tổn thương vào các mô cơ lân cận nên kỹ thuật thực hiện luôn đạt mức độ an toàn cao.

Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, đồng thời đã thực hiện kỹ thuật cắt mí thành công cho hàng nghìn khách hàng, sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong đợi mà không hề ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Cắt mí mắt là một thủ thuật đơn giản, được thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y Tế trong phòng vô trùng sạch sẽ, nên không gây nguy hiểm trong và sau quá trình thực hiện.

Đây là phương pháp hữu hiệu giúp khắc phục tình trạng mắt có khiếm khuyết mà không cần lo lắng cắt mí mắt có nguy hiểm không. Bạn nên đến trực tiếp Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để các bác sĩ thăm khám cụ thể về thực trạng của mình.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 314 phố Huế , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900-55.55.55 – 0169.26.36.999