Hỏi đáp tư vấn

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là một thủ thuật khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Để thực hiện phương pháp này, yêu cầu khá cao về trình độ, tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Vì thế khi có ý định đi “tân trang” lại đôi mắt của mình, bạn cần chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng. Những yếu tố đó cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của dịch vụ. Vậy cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền
Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá tại Dr.Hải Lê

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền là vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi lựa chọn thực hiện. Sử dụng dịch vụ cắt mí tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, bạn sẽ không phải quá lo lắng bởi giá của mức giá được niêm yết công khai, rõ ràng nhằm giúp khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Bảng giá chi tiết dịch vụ cắt mí mắt tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê:

Tên Dịch Vụ Chi phí
Cắt Mí Mani Mini Deep 15.000.000
Cắt mí Mini Deep 12.000.000
Cắt mí Open Deep 12.000.000

Chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền có sự chênh lệch giữa các địa chỉ thẩm mỹ bởi nó phụ thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người, kỹ thuật tiến hành, trình độ chuyên môn của bác sĩ,… Tốt nhất bạn nên dành thời gian đến trực tiếp tham quan cơ sở thẩm mỹ định thực hiện để so sánh chi phí với chất lượng dịch vụ và kết quả nhận được, như vậy sẽ đưa ra quyết định chính xác cho mình.

Hiện nay Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê chính là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam thực hiện chuyển giao và cập nhật ứng dụng công nghệ cắt mí mới của các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản đã áp dụng khá thành công cho hàng nghìn lượt khách hàng. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc tân tiến và hệ thống phòng vô trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn suốt quá trình thực hiện.

Những thông tin chi tiết trên đây đã giúp bạn giải đáp băn khoăn về cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền và có thể yên tâm làm đẹp để thay đổi bản thân. Nếu còn thắc mắc liên quan đến cắt mí mắt, bạn có thể liên hệ trực tiếp:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 314 phố Huế , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900-55.55.55 – 0169.26.36.999