Cắt mí mắt xếch có an toàn không?

Mắt xếch không có trong tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp, thậm chí người sở hữu mắt xếch thường tự ti về thực trạng của mình. Do đó mà nhiều người tìm đến phương pháp cắt mí với mong muốn cải thiện đôi mắt xếch. Vậy cắt mí mắt xếch có an toàn không?

Mắt xếch có ảnh hưởng gì không?

Có khá nhiều người gặp tình trạng mắt xếch, đây là một dáng mắt và không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Mắt xếch khiến gương mặt người sở hữu trông có phần dữ tợn và khó gây thiện cảm với người đối diện. Đặc biệt với phái đẹp, cặp mắt xếch khiến chị em tự ti và tốn thời gian trang điểm để che đi phần nào.

Theo quan niệm tướng số, đôi mắt xếch lại càng không được đánh giá cao. Người sở hữu mắt xếch bị xem là có tính gian xảo, dữ dằn, bảo thủ và thường kém may mắn trong cuộc sống.

Thực tế, mỗi người sẽ có cái nhìn riêng về mắt xếch, nhưng không thể phủ nhận hầu hết chị em cảm thấy thiếu tự tin về tình trạng này. Do vậy mà nhiều người tìm đến biện pháp cắt mí. Vấn đề cắt mí mắt xếch có an toàn không, bạn có thể theo dõi thông tin bên dưới.

Cắt mí mắt xếch có an toàn không?

Cắt mí mắt xếch là cuộc tiểu phẫu nhỏ, kỹ thuật thực hiện có sự kết hợp của thao tác cắt mí và hạ đuôi mắt nhằm tạo mắt rõ mí và giảm độ xếch của mắt.

Cắt mí mắt xếch có an toàn không
Cắt mí mắt xếch có an toàn không?

Mọi thao tác thực hiện trong cắt mí mắt xếch chỉ dừng lại ở vùng da mí, không xâm lấn sang xung quanh và đặc biệt không ảnh hưởng đến chức năng của mắt nên đảm bảo độ an toàn cao. Đây cũng là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Quy trình cắt mí mắt xếch tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê được thực hiện trong hệ thống phòng vô trùng khép kín với sự hỗ trợ đầy đủ của các trang thiết bị y tế chuyên dụng. Ca tiểu phẫu được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong thẩm mỹ mắt sẽ đem lại cho bạn kết quả như mong đợi mà không cần lo lắng cắt mí mắt xếch có an toàn không.

Kỹ thuật cắt mí có sự khóa đông mạch máu giúp hạn chế tối đa thương tổn bên cạnh đó còn sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ chuyên biệt có khả năng kiến thương và liền sẹo nhanh, từ đó rút ngắn thời gian phục hồi vết thương.

Cắt mí mắt xếch có an toàn không? Dù là cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhưng để đảm bảo ca cắt mí mắt xếch diễn ra an toàn và đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ trước khi thực hiện. Chỉ sau khoảng 20 phút sẽ đem đến cho bạn đôi mắt to long lanh với đường mí rõ nét và đặc biệt là không còn tình trạng đuôi mắt xếch lên.

Công nghệ cắt mí mắt hiện đại không chỉ an toàn mà còn đảm bảo về mặt hiệu quả thẩm mỹ đem lại sự hài lòng cho người sử dụng. Và với công nghệ mới này, bạn không cần lo lắng cắt mí mắt xếch có an toàn không. Hãy tự tin thay đổi để trở nên đẹp hơn!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 314 Phố Huế , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900-55.55.55 – 0169.26.36.999