Cắt mí mắt xếch có đau không?

Linh Nga thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm  Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Để làm rõ vấn đề “cắt mí mắt xếch có đau không ” của bạn, chúng tôi xin phân tích như sau:

Cắt mí mắt xếch có đau không?

Tuy cắt mí mắt xếch chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng trong quá trình thực hiện bác sĩ có gây tê tại vùng mí mắt và chỉ diễn ra trong khảng 20-30 phút nên khách hàng sau quá trình tiểu phẫu không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Thực tế ca tiểu phẫu cắt mí rất nhẹ nhàng và không gây đau đớn như nhiều người lo lắng.

Cắt mí mắt xếch có đau không
Cắt mí mắt xếch có đau không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tiểu phẫu cắt mí mắt hiện tại được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn nhất. Kỹ thuật nhanh nhưng cần sự tỉ mỉ và khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ, sẽ tạo đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên cho chị em.

Cắt mí xếch là phương pháp lấy đi phần da chùng và mỡ thừa nhằm tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên đồng thời có sự kết hợp của kỹ thuật hạ đuôi mắt để tạo sự hài hòa cho gương mặt. Cắt mí mắt xếch được xem là “cứu tinh” cho những đôi mắt còn khiếm khuyết, vì thế mà hình thức làm đẹp này ngày càng được ưa chuộng.

Mọi thao tác thực hiện cắt mí mắt xếch chỉ dừng lại trên vùng da mí, không gây tổn thương tới vùng niêm mạc, giác mạc, đảm bảo an toàn cho đôi mắt và sức khỏe nên bạn không cần lo lắng cắt mí mắt xếch có đau không. Bên cạnh đó, bác sĩ kết hợp sử dụng thiết bị chuyên dụng và sợi chỉ thẩm mỹ chuyên biệt có độ tương thích cao với cơ thể, giúp kiến thương và liền sẹo nhanh, từ đó vết thương nhanh hồi phục mà không lo đau đớn.

Cắt mí mắt xếch là biện pháp nhẹ nhàng nhằm khắc phục và loại bỏ nhược điểm của đôi mắt cũng như giúp bạn cải thiện lại tướng số của mình, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Vì vậy, bạn có thể an tâm làm đẹp và tân trang lại cửa sổ tâm hồn của mình. Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến cắt mí mắt xếch, bạn có thể liên hệ trực tiếp:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 314 phố Huế , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900-55.55.55 – 0169.26.36.999