Cắt mí mắt xếch có nên không?

Cắt mí mắt xếch có nên không?

Về mặt thẩm mỹ

Nếu nhìn trực diện một đôi mắt xếch mà bạn hỏi cắt mí mắt xếch có nên không thì phần lớn câu trả lời sẽ là  “có”.

Thực tế thì đôi mắt xếch không phải là đôi mắt đẹp, không nhận được sự yêu thích của mọi người, đặc biệt là với phái đẹp.

Theo quan niệm tướng số thì có phần gay gắt hơn với đôi mắt xếch. Bởi người sở hữu mắt xếch thường không thật thà, không tốt và không được đánh giá cao về tâm tính.

Cắt mí mắt xếch khắc phục và loại bỏ nhược điểm của đôi mắt cũng như giúp bạn cải thiện lại tướng số của mình, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Lợi ích nhãn tiền là dễ tạo thiện cảm cho người khác và mang lại cho bạn sự tự tin cho bản thân trong cuộc sống.

Vì vậy bạn không cần lo lắng cắt mí mắt xếch có nên không bởi sau khi thực hiện sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp cân đối, lấy lại nét tươi xinh cho gương mặt.

Về mặt sức khỏe

Đối với y học thẩm mỹ thì cắt mí mắt là phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả mang lại. Cụ thể với cắt mí mắt xếch có sự kết hợp của cắt mí mắt và hạn đuôi mắt giúp cho đôi mắt trở nên cân đối và to tròn hơn.

Bác sĩ sẽ điều chỉnh độ mở rộng và hạ đuôi mắt theo đúng tỉ lệ đã được đo vẽ từ trước đó để tạo sự hài hòa cho đôi mắt. Sau đó nhẹ nhàng loại bỏ mỡ thừa ở nếp rẻ quạt và hạ sụn mi tạo nếp mí mới cho đôi mắt.

Mọi thao tác đều được thực hiện nhẹ nhàng bởi đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, đảm bảo đem lại cho bạn đôi mắt đẹp như mong đợi. Phương pháp này chủ yếu tác động lên phần da mí, không gây xâm lấn và đặc biệt không ảnh hưởng đến chức năng của mắt nên bạn cũng không cần lo lắng cắt mí mắt xếch có nên không.

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, quy trình cắt mí mắt xếch được thực hiện theo chuẩn y tế với tiêu chí an toàn là hàng đầu. Mọi khâu thực hiện đều được chuẩn bị hết sức chu đáo, trong hệ thống phòng vô trùng cùng sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên biệt và hiện đại. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh lực thẩm mỹ sẽ đảm bảo choc a cắt mí mắt xếch  diễn ra an toàn mà hiệu quả.

Dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng khách hàng đều được gây tê trước khi thực hiện nên suốt quá trính cắt mí sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Ngay sau khi thực hiện bạn có thể ra về mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Hy vọng sau những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí mắt xếch. Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến cắt mí mắt xếch có nên không, bạn có thể liên hệ trực tiếp:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 314 phố Huế , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900-55.55.55 – 0169.26.36.999