Cắt mí rẻ quạt đem lại đôi mắt to tròn đến bất ngờ

Đôi mắt to không những giúp tầm nhìn của bạn bao quát hơn mà còn mang lại nét trẻ trung và duyên dáng cho khuôn mặt. Và ở đây, phương pháp cắt mí rẻ quạt sẽ là sự gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng mắt hí. Vậy nếp mí rẻ quạt là gì và nếu có nếp rẽ quạt thì phải làm sao để mắt to? Nội dung bài viết dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời cho bạn.

Nếp mí rẻ quạt là gì?

Nếp rẻ quạt ở góc mắt trong là một mảng da có hình dáng tương tự rẻ quạt nằm ở hai góc mắt trong, nếp rẻ quạt càng lớn càng làm cho 2 mắt xa nhau, mí mắt không đẹp, thậm chí khiến đôi mắt trông già nua.

Có 4 phân độ về nếp rẻ quạt, phân độ càng lớn nghĩa là nếp rẻ quạt che mắt càng lớn và phần mắt còn lại càng nhỏ đi. Nếp rẻ quạt cũng là nhược điểm làm cho mũi mất cân xứng về chiều rộng. Mũi và mắt có mối quan hệ mật thiết với nhau, nếu rẻ quạt quá rộng thì mũi nhìn sẽ thấp và bè phần gốc mũi hơn.

Cắt mí rẻ quạt là như thế nào?

Cắt mí rẻ quạt tạo mắt to có kỹ thuật thường đi kèm với tạo mắt 2 mí nhằm giúp cho đôi mắt được mở rộng thêm và cân đối hơn. Đặc biệt là những ai có nhiều nếp rẻ quạt đây sẽ là sự chọn tuyệt vời, không chỉ giúp loại bỏ lớp da chùng đó mà còn tạo mắt 2 mí to long lanh. Đây là một tiểu phẫu đơn giản trong các phẫu thuật thẩm mỹ với sự an toàn cao và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Cắt mí rẻ quạt tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê có vừa sự kết hợp của kỹ thuật tạo mắt hai mí, vừa làm rộng góc mắt trong và làm mắt to ra. Tuy đơn giản, nhưng để đôi mắt đẹp tự nhiên nhất với đôi mắt to đòi hỏi rất lớn vào tay nghề của bác sĩ. Do đó, việc lựa chọn một trung tâm chất lượng, uy tín để tiến hành làm đẹp quả thật vô cùng quan trọng.

Đọc thêm: Làm thế nào để tránh sẹo sau cắt mí mắt?

cat-mi-re-quat
Đôi mắt 2 mí rõ nét và đẹp long lanh sau cắt mí rẻ quạt
Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.
Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam với cập nhật các công nghệ mới và hiện đại của Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới.

Đây là cơ sở được xây dựng hiện đại từ vật chất đến trang thiết bị, vật liệu thẩm mỹ đều nhập khẩu. Trung tâm được xây dựng trên khu phố trung tâm của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm hoàn thiện đôi cửa sổ tâm hồn mình nhờ phươngpháp cắt mí rẻ quạt khi đến đây.