Hỏi đáp tư vấn

Cắt mí và mở rộng góc mắt cùng lúc có nguy hiểm không?

Cắt mí và mở rộng góc mắt có nguy hiểm không?

Sở hữu đôi mắt to tròn, rõ mí là mong muốn của hầu hết chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó, đặc biệt người Á Đông có nét chung là đôi mắt nhỏ, ngắn với đường mí không rõ ràng. Chính vì vậy mà những phương pháp thẩm mỹ mắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc tân trang lại cửa sổ tâm hồn cho phái đẹp. Cắt mí mắt là phương pháp giúp khắc phục mọi nhược điểm về mí nhằm đem lại đôi mắt to tròn, trẻ trung. Nhưng đối với những đôi mắt có khiếm khuyết về hình dáng hay quá nhỏ, ngắn thì cần có sự hỗ trợ của kỹ thuật mở rộng góc mắt nhằm đem lại sự hài hòa trên khuôn mặt.

Cắt mí và mở rộng góc mắt cùng lúc có nguy hiểm không
Cắt mí và mở rộng góc mắt có nguy hiểm không?

Do vậy, tùy tình trạng, bác sĩ sẽ có sự kết hợp các kỹ thuật phù hợp. Cắt mí và mở rộng góc mắt có thể cùng thực hiện nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

  • Cắt mí mắt là kỹ thuật cắt đi da và mỡ thừa mí mắt để tạo nếp mí đẹp rõ ràng, mở rộng mắt về chiều thẳng đứng. Còn mở rộng khóe mắt là thao cắt đi da thừa khóe mắt trong hoặc ngoài để khắc phục tình trạng mắt ngắn về bề ngang hoặc mắt bị xếch và giúp mắt được mở rộng hơn.
  • Cắt mí và mở rộng góc mắt sẽ cải thiện những khiếm khuyết mắt để có thể tạo nếp mí mắt đẹp và khắc phục tình trạng đuôi mắt bị xếch. Việc kết hợp cả 2 kỹ thuật này với nhau trong 1 ca phẫu thuật không có gì lo hại đến sức khỏe cả bởi thường trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt tùy vào tình trạng khiếm khuyết của mắt bác sĩ cũng sẽ kết hợp nhiều kỹ thuật với nhau. Việc kết hợp này giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí thực hiện.
  • Thời gian khi thực hiện cắt mí và mở rộng góc mắt chỉ khoảng 30-40 phút và mắt sẽ đẹp lên trong vòng 1 tháng.

Cắt mí và mở rộng góc mắt đều là tiểu phẫu nhỏ, việc thực hiện không quá phức tạp, nhưng khi kết hợp thực hiện cùng 1 lần thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn vững vàng, tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm mới có thể thực hiện cắt rạch chính xác, giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên và không để lại sẹo.

Quy trình cắt mí và mở rộng góc mắt tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê được thực hiện theo quy chuẩn y tế, đảm bảo tính an toàn cao. Kỹ thuật cắt mí và mở rộng góc mắt tại đây luôn được cập nhật từ các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển trên thế giới với ưu điểm vượt trội như không đau, không sưng, không rủi ro và không để lại sẹo.

Bên cạnh đó là đôi bàn tay khéo léo kết hợp với mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ chuyên khoa cho đường rạch siêu mảnh, hạn chế tối đa xâm lấn, ít gây thương tổn nên thời gian phục hồi nhanh.

Những phân tích trên đã làm rõ vấn đề “ Cắt mí và mở rộng góc mắt có nguy hiểm không?” nên bạn có thể yên tâm làm đẹp để hoàn thiện nhan sắc. Để được kiểm tra chính xác về tình trạng của mình, bạn có thể đến trực tiếp:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 314 phố Huế , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900-55.55.55 – 0169.26.36.999