Chỉ nhìn vào mí mắt đoán biết 99% khả năng tình dục mạnh hay yếu

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nơi tạo ấn tượng  cho người đối diện. Đặc biệt bạn sẽ bất ngờ dự báo về khả năng tình dục tâm tư tình cảm, tính cách của bạn. Một cách xem tướng cũng như nhận biết mí mắt thú vị, hãy xem đôi mắt của bạn nói gì về chuyện “yêu” của mình nhé.

Nhìn mắt đoán biết chuyện “Yêu” nhanh chóng

Cách phán đoán độ yêu qua mí mắt
Cách phán đoán độ yêu qua mí mắt

Chỉ cần nhìn vào mắt sẽ giúp bạn đọc được sự ham muốn sâu xa bên trong của mỗi người. Dường như nghe có vẻ khó tin quá phải không? Nhưng hãy cùng chúng tôi xem qua những tướng mắt này nhé.

Văn hóa truyền thống của người Trung Hoa xưa, việc xem tướng mạo bên ngoài căn cứ vào từng đánh giá bí ẩn bên trong mỗi người.

Có rất nhiều bí quyết để chúng ta có thể thông qua dáng vẻ ngoại hình để đoán biết một người như thế nào? Đôi mắt mỗi người sẽ có một điều thú vị riêng, khả năng đoán tình dục, tâm tư tình cảm cũng như tính cách đối phương tiếp xúc.

Mắt là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt, trong đó góc hốc mắt phía trong được xem là “tọa phu thê”, hốc mắt ngoài gọi là “cung phu thê”, bọng mắt dưới gọi là “cung con cái”, mí mắt trên gọi là “cung điền trạch”…  Mí mắt luôn liên kết , giúp bạn có thể cảm nhận mọi thứ bên trong ngay cả khi chỉ nhìn bên ngoài.

Khi lá lách có vấn đề gì, mắt sẽ cảm thấy khó chịu. Ví dụ, khi vợ chồng “động phòng”, cảm giác vui sướng hay vô vị đều có thể nhìn thấy được thông qua mí mắt. Vậy mí mắt có liên quan đến đặc tính tình dục hay không? Vì vậy nhiều người thắc mắc mắt có đại diện cho chuyện “yêu” hay không?

Mí mắt có phải là đại diện để đánh giá về khả năng tình dục không?

Nhìn vào mí mắt có thể đoán biết được khả năng tình dục, nhìn vào ánh mắt sẽ thấy rõ được ham muốn tình dục của đối phương nhiều hay ít. Mí mắt cũng chính là bộ phận quan trọng nhất giúp chúng ta dễ dàng nhận biết khả năng tình dục của mỗi người. Khi khả năng tình dục yếu hoặc xuất hiện vấn đề nào đó, nhìn vào mí mắt cũng có thể nhận biết được. Nếu bạn muốn biết “người ấy” của mình có chân thành hay không, nhìn vào ánh mắt cũng có thể hoàn toàn dễ dàng nhận ra.

Nhìn mí mắt để đánh giá khả năng tình dục bằng cách nào?

Người có mí mắt mỏng và nhỏ, khoảng cách từ mắt đến lông mày ngắn, mắt áp sát vào khung lông mày là những người thuộc nhóm có khả năng tình dục nhanh chóng. Thường những người này sẽ tính cách trong chuyện “yêu” kiểu như xong sớm nghỉ sớm.

Ngược lại đối với những người có mí mắt dày to mọng nước thuộc nhóm ham muốn kiểu “chậm mà chắc” . Những típ người này sẽ mất nhiều thời gian để khởi động và hâm nóng,  một khi đã nảy sinh ham muốn thì sẽ có hứng với cuộc yêu kéo dài và nóng bỏng.

  1. Mí mắt to nhỏ không đề

Những người này thường có mí mắt to nhỏ không đều nhau, thường không quan tâm tới việc hưởng thụ đời sống vật chất. Những tiếp người này thường không hưởng thụ đến niềm vui thể xác, khá coi trọng tình cảm, tính cách có thiên hướng lạnh lùng.

  1. Người có ánh mắt ướt át

“Người nào mắt ướt, cả đời bị lừa dối” thường những người này có đôi mắt to đẹp long lanh ngấn nước. Tiếp người này sở hữu khả năng thiên bẩm sinh trong thu hút và quyến rũ người khác phái. Nhưng người có trái tim mềm yếu nên rất dễ tin người, khiến người khác dễ tấn công và lợi dụng, thậm chó cả dụ dỗ, gièm pha.

Những người có đôi mắt long lanh ngấn nước, thường là những người có tính cách chưa trưởng thành, luôn tự mình tìm kiếm những cảm xúc yêu đương, nhưng lại không hiểu rõ cảm giác tình yêu cũng như nhu cầu thật sự của mình.

  1. Người có hai mắt không đều, bên 1 mí bên 2 mí 

Mắt không đều, mắt bên có 1 mí bên 2 mí những người này thường biểu lộ tính cách tình cảm ra bên ngoài. Những người thường thích sống cuộc sống bình yên lặng sóng và chuyện “yêu” cũng như vậy.

  1. Người có mắt một mí

Mắt 1 mí nói lên điều gì
Mắt 1 mí nói lên điều gì

Những người mắt 1 mí thường có tính hướng nội rất mạnh mẽ,  những khó gần. Người này thường có ý chí kiên định, luôn nỗ lực âm thầm và vượt qua khó khăn một cách mạnh mẽ. Tâm hồn của những người mắt 1 mí thường nhạy cảm, nhất là trong chuyện “yêu”. Tuy nhiên những người này rất dễ bộc lộ tính cách tình cảm của mình.

  • Xem thêm: Nhấn mí mắt Deep Eyes – Cải thiện đôi mắt 1 mí chỉ trong 20 phút. 
  1. Người có mắt hai mí

Mắt 2 mí là những người có tính cách rõ ràng, cởi mở. Họ thường rất dễ có tình cảm với người khác phái. Thái độ yêu ghét của những người mắt 2 mí cũng rõ ràng, rất rành mạch trong các mối quan hệ. Tuy nhiên những người này trân trọng tình cảm sâu sắc nồng ấm, sẽ có cuộc sống  gia đình hạnh phúc

  1. Người có mắt nhiều mí

Những người sở hữu cặp mắt có từ hơn 2 mí trở lên đều được xem là mắt nhiều mí. Mí mắt được hình thành bởi nhiều mí ngắn, tạo nên nhiều nếp nhăn liên tiếp như làn sóng.

Nhóm người này thường là những người không thích bị bỏ rơi cũng không muốn bị ràng buộc, rất nhạy cảm với những điều đẹp đẽ, rất dễ có cảm giác muốn được “hiến thân” đối với người khác phái, khả năng tình dục mạnh mẽ, đặc biệt là ở những người có phần “hạt nhãn”lớn.

  1. Người có mí mắt rủ sụp xuống

Mắt sụp thể hiện điều gì trong tình yêu
Mắt sụp thể hiện điều gì trong tình yêu

Đôi mắt sụp mí rủ xuống khiến nhiều chị em mất tư tin. Tuy nhiên người thuộc nhóm mắt này thường có nội tâm phức tạp, khó đoán. Người có cặp mắt sụp mí, hai mí mắt trên rủ xuống thường thuộc nhóm người có nội tâm phức tạp, khó đoán biết. Cuộc sống của họ cũng thường xuyên có nhiều thay đổi, cả đời biến động bất định. Những người có cặp mắt thế này đều là những người đàn ông có sức hấp dẫn kỳ lạ, mê hoặc từ bên trong.