Con trai phẫu thuật thẩm mỹ mũi có nên không?

Bên cạnh một cơ thể cường tráng, các bạn nam cũng mong muốn có gương mặt hài hòa hơn, đặc biệt là chiếc mũi cao tây thể hiện nét nam tính và mạnh mẽ. Chính vì vậy mà nâng mũi cho nam hiện là chủ đề nóng hiện nay. Vậy con trai phẫu thuật thẩm mỹ mũi có nên không?

Thời gian gần đây, không chỉ phụ nữ, mà nam giới cũng đặc biệt quan tâm đến hoàn thiện ngoại hình cho riêng mình. Trong đó, phương pháp chỉnh sửa mũi được quan tâm nhiều nhất.

Đọc

Nâng mũi cho nam giúp khắc phục nhược điểm gì?

Có nhiều lý do để nam giới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi, quan trọng nhất chính là khắc phục các khuyết điểm về mũi để khuôn mặt hài hòa và toát được vẻ nam tính hơn. Các khuyết điểm có thể dễ dàng khắc phục nhờ nâng mũi:

  • Sóng mũi rộng, mũi bị gồ
  • Xương sống mũi to bè.
  • Đầu mũi to tròn.
  • Lỗ mũi rộng.

Con trai phẫu thuật thẩm mỹ mũi có nên không?

Nâng mũi cho nam được nhiều người lựa chọn bởi ngoài việc cải thiện được khuyết điểm còn giúp họ có được chiếc mũi nam tính hơn, thể hiện được sự mạnh mẽ qua khuôn mặt. Ngoại hình thu hút sẽ giúp họ tự tin và thành công hơn.

Nâng mũi cho nam sẽ áp dụng các kỹ thuật hiện đại, kết hợp chỉnh sửa toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sóng mũi để cải tạo chiều cao, hài hòa với khuôn mặt, đem lại chiếc mũi cao thẳng đầy cá tính.

Con trai phẫu thuật thẩm mỹ mũi có nên không? Mũi là bộ phận thường được nam giới chọn lựa để phẫu thuật thẩm mỹ. Một chiếc mũi cao thường sẽ làm thay đổi toàn bộ cấu trúc khuôn mặt. Bởi vậy mà, xu hướng nâng mũi cho nam nhận được nhiều sự quan tâm của các quý ông. Tuy nhiên, kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi ở nam giới thường phải thực hiện thật khéo léo và có sự khác biệt để chiếc mũi trông vẫn tự nhiên và nam tính.

con trai phau thuat tham my

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Nâng mũi cho nam giới cũng sử dụng chủ yếu là sụn tự thân, kết hợp sụn nhân tạo nên đảm bảo sự an toàn. Sụn tự thân có tính thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng hay kích ứng.

Đọc thêm: Nên đi bấm mí ở đâu?

Ngay sau khi thực hiện xong, đã giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng tại viện.

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến để mang lại cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, hợp thời nhất, giúp phái mạnh tuốt lại vẻ nam tính nhờ chiếc mũi cao tây.

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, kỹ thuật nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp giúp cho quá trình nâng mũi diễn ra an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Kết quả sau khi nâng mũi là chiếc mũi dày, thẳng và đặc biệt không được làm mất đi nét nam tính, mạnh mẽ của người đàn ông nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề con trai phẫu thuật thẩm mỹ mũi.