Đôi mắt đẹp hút hồn, quyến rũ với Công nghệ Cắt mí Double Deep 5D Duy nhất tại Hải Lê

Công nghệ Cắt mí Double Deep 5D Duy nhất tại Hải Lê được xem là phương pháp thẩm mỹ mang đến hiệu quả cao, bền vững và an toàn cho người sử dụng.

Cắt mí Double Deep 5D là công nghệ nâng cấp phát triển dựa trên phương pháp cắt mí Mini Deep 5D, quy tụ chuẩn mực nghiên cứu y khoa của các chuyên gia thẩm mỹ đầu Hàn Quốc, Nhật Bản. Công nghệ cắt mí thế hệ mới này không chỉ mang đến đôi mắt 2 mí sâu mà còn thể hiện được nét riêng, không đại trà. Dưới đây là 4 ưu điểm của phương pháp này.

Đọc thêm: Cắt mí mắt nên ăn gì ?

Ưu điểm của kỹ thuật cắt mí Double Deep 5D – Mí đẹp vạn người mê

double-deep-5d

Ít tổn thương, nhanh bình phục

Xét về mặt thẩm mỹ, cắt mí Double Deep 5D sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt một mí, mí lót, nhiều nếp mí, mí không đều, mắt lệch to nhỏ, da chùng, bọng mỡ thừa, u buồn, già nua… Sau cắt mí, bệnh nhân có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, thể hiện được thần thái rạng ngời, tươi trẻ.

Double Deep 5D áp dụng kỹ thuật cắt mí mini với đường cắt mảnh, đường mổ chỉ 0,5 -1 cm giúp hạn chế tối đa xâm lấn. Thông qua đường cắt mini này, bác sĩ tiến hành bóc tách bọng mỡ thừa vùng mí mắt nhẹ nhàng, kín đáo và chuẩn xác nên đem lại kết quả nhanh chóng, không sưng hay để lại sẹo xấu. Với công nghệ này, người thực hiện cũng không cần nghỉ dưỡng sau phẫu thuật, lành thương trong khoảng 5-7 ngày.

Đọc thêm: Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu được bao lâu?

Sử dụng chỉ sinh học cao cấp

chỉ sinh học thế hệ mới Mani có độ bền vững gấp đôi và siêu mảnh, được dùng trong giới quý tộc Nhật Bản để phục vụ riêng cho việc làm đẹp. Loại chỉ này được áp dụng thành công cho nhiều trường hợp thẩm mỹ vùng mắt.

Kết quả sau cắt mí sẽ duy trì được lâu dài hơn so với các loại chỉ thông thường. Sự bền vững của chỉ Mani thế hệ mới mang tới kết quả ngoài mong đợi.

Bền vững gấp đôi

Điểm khác biệt của phương pháp cắt mí Double Deep 5D là sử dụng kỹ thuật “Cross-Lapped Edge” – kỹ thuật cắt mí tạo khối liên kết chéo 2 lớp – mang đến mức độ an toàn gấp đôi. Kết hợp với đường khâu chéo, phương pháp này tạo cho nếp mí có độ sâu dài hoàn hảo. Nếp mí mới có sự nâng đỡ của chỉ Mani sẽ tạo khung đỡ tốt giữa da mi và cơ nâng mi, làm nên đường mí đều, to dài, đẹp tự nhiên và bền vững.

Tạo độ cong lông mi 90 độ

Độ cong vểnh lông mi là khái niệm và tiêu chuẩn mới cho đôi mắt đẹp, được Hội các Bác sĩ Phẫu thuật Thẩm mỹ tại Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng.

Trong quá trình thực hiện cắt mí Double Deep 5D, bác sĩ sẽ đồng thời điều chỉnh độ cong vểnh lông mi đạt đến độ 5 – cấp độ cao nhất, làm cho lông mi tạo với bờ mi một góc 90 độ. Nhờ vậy, đôi mắt không chỉ to tròn tự nhiên mà còn duyên dáng.

Công nghệ cắt mí Double Deep 5D được áp dụng độc quyền tại Viện thẩm mỹ Dr.Hải Lê. Mọi phương pháp kỹ thuật tương tự đều chưa được Dr.Hải Lê bảo hộ hay chuyển giao công nghệ và kỹ thuật thực hiện.