Tin tức nổi bật

Dr.Hải Lê lừa đảo hay chỉ là thông tin vô căn cứ?

Dr.Hải Lê là thương hiệu thẩm mỹ lâu năm, uy tín, chiếm được cảm tình của khách hàng khắp dải đất hình chữ S. Tuy nhiên, đã xuất hiện nhiều thông tin Dr.Hải Lê lừa đảo, thực hư chuyện này như thế nào, có thật hay chỉ vô căn cứ?

Câu chuyện Dr.Hải Lê lừa đảo?

Không khó để tìm kiếm trên google với một số bài viết có nội dung tố Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê lừa đảo, phẫu thuật xấu hay hỏng cho khách hàng,… Tuy nhiên, khi nhấp vào đường dẫn bài viết để đọc, mọi thông tin trải ra trước mắt có vẻ khá mơ hồ, không có dẫn chứng cụ thể. Những thông tin này chỉ mang tính một chiều, khó để thuyết phục bất cứ khách hàng thông minh nào.

Vậy tại sao lại có những bài viết này? Dễ thấy ngành công nghệ thẩm mỹ đang phát triển như vũ bão, hàng năm, không biết bao nhiêu cơ sở làm đẹp ra đời, vô hình chung làm gia tăng mức độ cạnh tranh. Tuy nhiên, thay vì cạnh tranh lành mạnh, tập trung vào nâng cao và phát triển chất lượng dịch vụ, một vài nơi “chơi bẩn”, nâng bản thân lên bằng cách dìm đối thủ xuống. Tuy nhiên, các “phốt” tung ra đều vô căn cứ, không đủ sức thuyết phục mọi người.

Không khó để tìm kiếm trên google với một số bài viết có nội dung tố Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê lừa đảo, phẫu thuật xấu hay hỏng cho khách hàng.

Song, dù “phốt” Dr.Hải Lê lừa đảo hay không, cũng sẽ vô tình làm ảnh hưởng đến tâm lý của những người hiện tại và trong tương lai có nhu cầu lựa chọn Hải Lê để làm đẹp.

Tất nhiên, thời gian và phẩm chất thương hiệu uy tín của Dr.Hải Lê đã trở thành lời phản biện hùng hồn nhất, minh chứng cho thực lực và chất lượng dịch vụ của mình. Một vài lời đồn thổi không thể “dìm” công sức, sự cần lao, cố gắng của cả một tập thể y bác sĩ, các chuyên gia làm đẹp của Dr.Hải Lê. Rất nhiều khách hàng đã bỏ qua tin đồn, chọn Dr.Hải Lê làm điểm đến ưa thích cho mỗi nhu cầu làm đẹp.

Cuối cùng, nếu Dr.Hải Lê lừa đảo, vậy tại sao vẫn có thể đứng yên nhiều năm, thậm chí hoạt động ngày càng phát triển?

Câu trả lời đã quá rõ ràng!

Để không rơi vào bẫy thông tin

Để không rơi vào bẫy thông tin Dr.Hải Lê lừa đảo, hay những vụ việc tương tự, chính bản thân mỗi người đều có thể trang bị cho mình kiến thức, và tự đưa ra đánh giá về tính thật giả của thông tin mà mình tiếp cận.

Cụ thể, một thẩm mỹ viện lừa đảo, sẽ có những dấu hiệu nhận biết sau:

– Thẩm mỹ viện này không có giấy phép hoạt động do cơ quan chức năng hoặc cơ quan thẩm quyền cấp.

– Hệ thống cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị y tế từ phòng ốc đến dụng cụ dao, kéo, kim tiêm,… đều không đáp ứng tiêu chuẩn, vừa nghèo nàn, lạc hậu lại chưa qua kiểm định về chất lượng và nguồn gốc.

Để không rơi vào bẫy thông tin Dr.Hải Lê lừa đảo, hay những vụ việc tương tự, chính bản thân mỗi người đều có thể trang bị cho mình kiến thức, và tự đưa ra đánh giá về tính thật giả của thông tin mà mình tiếp cận.

– Chất liệu sử dụng trong phẫu thuật không đảm bảo tính an toàn do nhập từ những đơn vị thiếu uy tín.

– Các y bác sĩ, chuyên gia đều không sở hữu giấy phép hành nghề, hoặc khá mập mờ trong khoản công khai minh bạch giấy tờ.

Từ những dấu hiệu trên, đối chiếu với Dr.Hải Lê, có thể thấy ngay thương hiệu làm đẹp này hoàn toàn đáp ứng những quy định về giấy phép, đảm bảo uy tín chất lượng.

– Giấy phép hoạt động của Dr.Hải Lê do Bộ Y tế cấp năm 2009.

– Mọi trang thiết bị đều nhập khẩu chính hãng, đã được kiểm định.

– Bác sĩ, chuyên gia đều có giấy phép hoạt động.

Trở lại câu chuyện Dr.Hải Lê lừa đảo, tóm lại, cũng chỉ là một vài bài viết thiếu tính thực tế, sai sự thật.