Khắc phục mắt 3 mí như thế nào?

Đôi mắt 2 mí luôn được nhiều chị em mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng may mắn có được một đôi mắt đẹp. Nhiều chị em mắt có 3 nếp mí thậm chí nhiều hơn. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này?

Mắt 3 mí là mắt như thế nào?

Mắt 3 mí là một trong những khuyết điểm trên khuôn mặt theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại. Mắt có 3 mí thường không cân đối, không gây ảnh hưởng đến chức năng của mắt nhưng làm mất tính thẩm mỹ cả khuôn mặt. Mắt 3 mí thường do nguyên nhân di truyền, bẩm sinh.

Mắt 3 mí là mắt như thế nào?
Mắt 3 mí là mắt như thế nào?

Mắt 3 nếp mí là hiện tượng mắt có nhiều nếp mí xếp chồng chéo lên nhau. Đa số những người có đôi mắt 3 nếp mí thường nếp mí sẽ không rõ ràng, cạn, khi nhìn kỹ mới thấy được mí mắt. Người sở hữu đôi mắt này khiến khuôn mặt trở nên già nua trước tuổi.

Còn theo quan niệm nhân gian, người sở hữu mắt 3 mí ít biểu lộ cảm xúc thật ra ngoài. Sống nội tâm, không thích sống nơi đông người, ít giao tiếp và có phần hẹp hòi,ích kỹ. Chính vì vậy nhiều chị em đã tìm đến giải pháp tạo mắt 2 mí để thay đổi những khuyết điểm này.

Cách khắc phục mắt 3 mí

Nhiều chị em thường dùng các biện pháp che khuyết điểm mắt tạm thời như: trang điểm, sử dụng miếng dán mí, keo dán mí. Tuy nhiên những biện pháp này làm chị em chán nản vì quá tốn thời gian thực hiện.

Ngày nay với công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến, bạn có thể áp dụng kỹ thuật Cắt Mí Mani Mini Deep 5D. Thực tế phương pháp này chỉ là 1 tiểu phẫu khá đơn giản và nhẹ nhàng. Trước khi thực hiện bạn sẽ được thăm khám để xác định tình trạnh mí mắt của mình. Sau đó bác sĩ chọn phương pháp cắt mí phù hợp nhất với mí mắt.

Cắt mí mắt khắc phục tình trạng mắt 3 mí thường gặp
Cắt mí mắt khắc phục tình trạng mắt 3 mí thường gặp

Trước lúc thực hiện việc gây tê vùng mắt sẽ giúp quá trình thực hiện dễ dàng, không đau và không khó chịu. Bác sĩ sử dùng dụng cụ chuyên khoa để loại bỏ bớt da dư và túi mỡ trên mí mắt. Tiến hành sắp xếp lại các mô mềm và nếp mí, hoàn toàn không gây xâm lấn đến thần kinh và các vùng xung quanh mắt.

Với kỹ thuật cắt mí độc quyền Dr.Hải Lê đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và rõ nếp mí. Ngoài ra, kỹ thuật cắt mí Mani Mini Deep 5D còn mang lại độ cong vểnh lông mi đạt chuẩn 90 độ. Với chỉ Mani –xuất sứ từ hoàng gia Nhật Bản giúp vết thương liền nhanh chóng, hoàn toàn không để lại sẹo.

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê tất cả các thiết bị, phòng mổ, máy móc điều được đảm bảo tuyệt đối vô trùng. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm không xảy ra tình trạng viêm nhiễm hay bất cứ biến chứng nào sau tiểu phẫu cắt mí. Với những cách khắc phục trên đây,mong rằng chị em chúng ta sẽ nhanh chóng xóa đi những khuyết điểm trên đôi mắt của mình nhé.