Khi mắt cắt mí bị hỏng thì nên sửa ở đâu ?

Cắt mí thẩm mỹ là một trong những xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên, không ít trường hợp, do thiếu hiểu biết nên đã lựa chọn cơ sở kém uy tín, dẫn tới kết quả bị hỏng hoặc không đạt kết quả như mong muốn.

Với những trường hợp cắt mí bị hỏng, bạn cũng đừng nên quá lo lắng, bởi sửa mí cắt hỏng hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này. Vậy sửa mí cắt hỏng ở đâu? Dưới đây là gợi ý từ chuyên gia thẩm mỹ dành cho bạn.

Cắt mí bị hỏng ảnh hưởng như thế nào?

Cắt mí chỉ là một tiểu phẫu, hạn chế xâm lấn, hạn chế tổn thương, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Tuy nhiên, những nguy cơ rủi ro, cắt hỏng vẫn có thể xảy ra, do không đáp ứng đủ yêu cầu từ trình độ tay nghề bác sĩ, kỹ thuật, phương pháp, trang thiết bị công nghệ….Hầu hết, những trường hợp sau khi cắt mí bị hỏng thường nếp mí không rõ, nhanh chóng bị sụp mí mắt trở lại, hai nếp mí không đều nhau, nhiễm trùng, biến chứng….

Sửa mí cắt hỏng ở đâu
Sửa mí cắt hỏng ở đâu

Cắt mí bị hỏng không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lí của khách hàng. Lời khuyên của các chuyên gia dành cho bạn, đó là nên tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn địa chỉ cắt mí uy tín.

Cắt mí mắt bị hỏng có khắc phục được không?

Lo lắng, hoang mang chính là tâm lí chung của hầu hết chị em khi cắt mí bị hỏng. Vậy cắt mí bị hỏng có khắc phục được không? Theo các chuyên gia, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại như ngày nay thì việc sửa mí cắt hỏng, hoàn toàn có thể khắc phục được. Tuy nhiên, bạn nên đợi khoảng 6 tháng, để tổn thương hồi phục và ổn định, sau đó mới tiếp tục sửa. Tùy thuộc vào tình trạng mí mắt của bạn, mà bác sĩ sẽ có biện pháp xử lí khác nhau.

  • Nếu mí mắt không đều, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ, đồng thời kết hợp cấy mô, để giúp hai mí được cân xứng và đều nhau nhất.
  • Nếu mí mắt bị nhiễm trùng, bác sĩ sẽ vệ sinh, xử lí vết thương kịp thời.
  • Nếu hai mí bị sụp trở lại, bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán tỷ lệ da chùng, mỡ thừa cần bóc tách, tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên và cuốn hút.

Sửa mí cắt hỏng ở đâu?

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động, đã và đang áp dụng thành công phương pháp cắt mí Mani Mini Deep 5D, đem tới cho bạn kết quả thẩm mỹ đẹp như mong đợi cũng như khắc phục mọi khuyết điểm khi bạn từng cắt mí bị hỏng tại những địa chỉ khác.

Khách hàng sau khi sửa mí bị hỏng thành công tại Dr.Hải Lê
Khách hàng sau khi sửa mí bị hỏng thành công tại Dr.Hải Lê

Tại Dr.Hải Lê, các bác sĩ đã chỉnh sửa rất nhiều ca cắt mí hỏng do lỗi kỹ thuật, khi xác định không đúng lượng mỡ thừa, da chùng, dẫn tới trường hợp hai mí không đều, mí trợn, nhanh sụp mí, mí bị viêm nhiễm, biến chứng…

Sửa mí cắt hỏng ở đâu? Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng khi cắt mí bị hỏng thì Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Nếu còn bất kì băn khoăn, thắc mắc nào liên quan tới vấn đề sửa mí mắt bị cắt hỏng, bạn vui lòng liên hệ tới Dr.Hải Lê, để được tư vấn và giải đáp.