Kinh nghiệm nhấn mí mắt cho bạn đọc

Nhấn mí là mắt hình thức làm đẹp không còn xa lạ với chị em hiện nay.Tuy nhiên để ca nhấn mí diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao, bạn nên lưu ý đến một số kinh nghiệm nhấn mí mắt dưới đây.

Kinh nghiệm trước khi đi nhấn mí

Đối với những ai chưa từng làm phẫu thuật thẩm mỹ nào, thì trước khi đi nhấn mí sẽ không tránh khỏi sự lo lắng. Kinh nghiệm nhấn mí mắt là bạn nên tìm hiểu về nhấn mí: nhấn mí là gì, quy trình như thế nào, xem thêm các video về nhấn mí để rõ hơn về nhấn mí. Tìm hiểu trước về nhấn mí sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc đặt câu hỏi  với bác sỹ khi đi nhấn mí.

Một lưu ý nhỏ cho bạn gái là trước khi đi nhấn mí bạn nên ngủ đủ giấc, điều này không những tốt cho mắt mà còn tốt cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra bạn cũng không nên trang điểm khi đi nhấn mí để tránh tẩy trang mất thời gian.

Đọc thêm:

Kinh nghiệm nhấn mí mắt
Kinh nghiệm nhấn mí mắt

Trong khi thực hiện nhấn mí

Thực tế nhấn mí không có cảm giác đau như nhiều người nghĩ nên bạn không phải lo lắng hay sợ hãi. Bác sỹ sẽ gây tê nên bạn không bị đau hay có cảm giác khó chịu và việc gây tê để đảm bảo một ca nhấn mí an toàn. Nhấn mí không phải phẫu thuật nên sau nhấn mí bạn sẽ không bị sưng bầm hay đau rát. Kinh nghiệm đi nhấn mí là hãy chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất khi bắt đầu, phối hợp nhịp nhàng với bác sỹ để ca nhấn mí được suôn sẻ và thành công.

Đọc thêm: Bấm mí ở đâu đẹp sài gòn

Cách chăm sóc mắt sau nhấn mí

Tùy vào cơ địa mỗi người, một số trường hợp mắt sau nhấn mí có thể sưng nhẹ, bạn có thể chườm đá lạnh để giảm sưng. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Hạn chế đọc sách, xem TV khi mới nhấn mí.
  • Không nên dụi mắt hay tác động mạnh lên mắt.
  • Không thức khuya.
  • Không trang điểm vùng mắt trong thời gian vết thương phục hồi.
  • Bảo vệ mắt khỏi khói bụi và ánh nắng mặt trời.
  • Tạm thời kiêng ăn một số thực phẩm như rau muống, đồ nếp, đồ cay nóng.

Trên đây là kinh nghiệm nhấn mí mắt bạn có thể tham khảo để chuẩn bị cho mình tâm lý vững vàng trước khi thực hiện. Nếu bạn muốn tham khảo thêm hoặc đặt lịch khám trực tiếp có thể liên hệ Tổng đài: 1900 55 55 55 của Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê.