Làm thế nào để tránh sẹo sau khi cắt mí mắt?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt  2 mí rất được phái đẹp ưa chuộng. Tuy nhiên không ít chị em còn băn khoăn về sẹo cắt mí mắt để lại. Vậy, làm thế nào để tránh sẹo sau khi cắt mí mắt?

Cắt mí mắt có kỹ thuật đơn giản, giúp khắc phục các tình trạng như da chùng, xuất hiện nhiều bọng mỡ, mỡ thừa vùng mí mắt. Các thao tác thực hiện trong quá trình cắt mí có tác động trực tiếp lên vùng da mi mắt vốn đã nhạy cảm, nên nếu phương pháp không đảm bảo hoặc tay nghề bác sĩ không cao thì rất dễ để lại sẹo cắt mí mắt.

Cắt mí mắt có bị sẹo không?

Cắt mí mắt từ khi ra đời đến nay đã có rất nhiều phát triển, thay đổi về công nghệ cũng như trang thiết bị hỗ trợ nhờ đó mà hiệu quả cũng được cải thiện. Bên cạnh đó trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện cũng ngày càng được nâng cao.

Đối với các phương pháp cắt mí truyền thống, giúp tạo mắt 2 mí khá rõ, tuy nhiên trong kỹ thuật thực hiện còn nhiều những bất cập cần cải tiến.

Làm sao để tránh sẹo sau khi cắt mí mắt?

Phương pháp cắt mí trước đây là tạo một nếp gấp 2 mí mới hoàn toàn độc lập, do đó mà đường mí bị to, trông không được tự nhiên, thậm chí nếu bác sĩ làm không khéo sẽ rất lộ, không thật mắt và giống như mí giả. Chính vì đường rạch mí to, mức độ tổn thương lớn lại chưa được ứng dụng công nghệ hiện đại nên gây đau đớn và để lại vết sẹo sau khi cắt mí mắt.

Thực tế hiệu quả của các phương pháp cắt mí cũ chỉ duy trì được và năm, sau đó mắt lại trở về tình trạng ban đầu. Điều này gây khá nhiều bất tiện cho chị em, hơn nữa vết sẹo cắt mí mắt để lại càng làm giảm thẩm mỹ.

Nhằm khắc phục những nhược điểm của cắt mí truyền thống, ngành công nghệ thẩm mỹ mắt đã không ngừng phát triển, đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Làm thế nào để tránh sẹo sau khi cắt mí mắt?

Hiện nay với sự ứng dụng công nghệ cao vào cắt mí mắt, đã tạo ra hiệu quả vượt bậc mà cách cắt mí cũ không có được. Đặc biệt là các phương pháp cắt mí hiện đại với ưu điểm không đau, không sưng và không để lại sẹo nên càng được phái đẹp yêu thích.

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, dịch vụ cắt mí mắt được bác sĩ chuyên khoa thực hiện, được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, giúp tạo mắt 2 mí một cách hiệu quả mà không lo bị sẹo cắt mí mắt.

Quy trình cắt mí diễn ra trong 20 phút, các thao tác được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng bằng cách đo vẽ cẩn thận và khéo léo loại bỏ da chùng, mỡ thừa qua đường rạch rất nhỏ. Sau đó dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu lại phần gờ của vết rạch. Toàn bộ quá trình chỉ tác động lên vùng da mí, không gây xâm lấn sang các mô lân cận và đảm bảo an toàn cho mắt.

Ngoài ra, quy trình cắt mí mắt được thực hiện theo chuẩn Bộ Y tế, với hệ thống phòng mổ, phòng vô trùng hiện đại, đảm bảo kết quả tạo mí hiệu quả và an toàn, vết thương chóng lành theo thời gian, không để lại sẹo sau khi cắt mí mắt.

Để 1 ca phẫu thuật cắt mí mắt thành công phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ bạn lựa chọn. Những cơ sở thẩm mỹ uy tín luôn có số ca phẫu thuật cắt mí đạt tỉ lệ thành công cao và không để lạo sẹo là yêu tố quan trọng.

Hiện nay, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê được nhiều người biết đến là thương hiệu chuyên sâu phẫu thuật cắt mí mắt và đem lại sự hài lòng cho hàng nghìn lượt khách hàng.

Đặc biệt, tại đây, các bác sĩ đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý phẫu thuật cắt mí mắt, hiểu rõ cấu trúc giải phẫu vùng mắt với bàn tay khéo léo, thực hiện thao tác chuẩn xác với con mắt thẩm mỹ tinh tế hạn chế tối đa sẹo sau khi cắt mí mắt và mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng.