Làm sao để có mí mắt đẹp?

Dưới sự tác động của môi trường, tuổi tác làn da của phái đẹp dần xuất hiện dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là vùng da quanh mắt, khiến đôi mắt sụp mí, trông già nua và thiếu sức sống. Chính vì vậy mà nhiều người tìm đến phương pháp thẩm mỹ với mong muốn sở hữu mí mắt đẹp.

Thấu hiểu lo lắng và ưu phiền của chị em phụ nữ, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê đã nhanh chóng tiếp nhận phương pháp thẩm mỹ mới. Dịch vụ cắt mí mắt đã mang lại hiệu quả tối ưu, giúp níu kéo nét xuân sắc và trẻ trung cho đôi mắt của phái đẹp.

Đọc thêm:

Bí quyết để có mí mắt đẹp chỉ sau 20 phút thực hiện

Để khắc phục những khiếm khuyết của đôi mắt, đặc biệt là nhược điểm ở mí mắt, phương pháp tối ưu nhất là cắt mí mắt bằng công nghệ hiện đại. Cắt mí mắt được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Trong kỹ thuật cắt mí, bác sẽ rạch một đường rất nhỏ, bằng dụng cụ chuyên dụng để lấy đi phần da và mỡ thừa ở vùng mi mắt một cách nhẹ nhàng. Sau đó khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt, tạo liên kết vững chắc giữa da mí và cơ nâng mi để có nếp mí mắt đẹp, rõ nét, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Làm sao để mí mắt đẹp
Làm sao để mí mắt đẹp

Thủ thuật cắt mí bằng công nghệ hiện đại được thực hiện rất tinh tế bởi đường mổ siêu mỏng, kết hợp kỹ thuật khâu giấu kín lẩn sát trùng với nếp gấp đường mí mới nên không để lộ sẹo. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê tạo cảm giác thoải mái không đau đớn và để đảm bảo tính an toàn. Đặc biệt, với kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại, khách hàng sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn sau khi thực hiện.

Nhờ kỹ thuật hiện đại và bác sĩ có tay nghề cao, khéo léo trong quá trình thực hiện, sẽ đem lại hiệu quả vượt ngoài sự mong đợi cho khách hàng. Cắt mí đẳng cấp không chỉ giúp triệt tiêu mỡ, da trùng mà còn ức chế quá trình hình thành trở lại của chúng tạo nếp mí bền đẹp, lưu giữ mãi nét xuân cho đôi mắt.

Cắt mí mắt tại đây ứng dụng kỹ thuật xử lý hiện đại, can thiệp ở mức độ tối thiểu, khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc nên cầm máu tốt, ít sưng đau, vết mổ nhanh lành, hồi phục ngắn. Phương pháp này ít xâm lấn với đường cắt ngắn và vô cùng mảnh giúp rút ngắn thời gian hồi phục so với các phương pháp cắt mí thông thường, đem tới sự hài lòng cho hàng nghìn lượt khách hàng.

Quá trình cắt mí mắt tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê được thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín và bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đem lại cho bạn kết quả như mong đợi mà không cần lo lắng làm sao để có mí mắt đẹp.