Hỏi đáp tư vấn

Mắt 1 mí đẹp hay xấu?

Mắt 1 mí đẹp hay xấu?

Có rất nhiều những ý kiến đánh giá và cả quan niệm dân gian về đôi mắt 1 mí. Thực tế thì mắt 1 mí đẹp hay xấu là do suy nghĩ, cách nhìn của mỗi người. Nhưng nhìn chung, đôi mắt 1 mí không được đánh giá cao và không có trong tiêu chuẩn đôi mắt đẹp.

Trong nhân tướng học, người sở hữu mắt 1 mí thường có tính  gian nanh, khó đem lại lòng tin và sự thiện cảm cho người khác.

“ Mắt mà ti hí mắt lươn, trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người”

Mắt 1 mí đẹp hay xấu
Mắt 1 mí đẹp hay xấu?

Quan niệm tướng số cho rằng dù là nam hay nữ thì mắt 1 mí cũng không được đánh giá cao, hững người này thường sống nội tâm, khó gần nhưng có phần bảo thủ nên không thuận lợi trong công việc, đặc biệt là trong giao tiếp.

Tuy nhiên, đó không phải tất cả về mắt 1 mí bởi dù sở hữu mắt 1 mí hay 2 mí thì cũng có những điểm tốt-xấu nhất định. Không ai khẳng định mắt 1 mí là xấu cả nhưng đôi mắt này lại khó gây ấn tượng cho người đối diện.

Công bằng mà nói, mắt 1 mí đẹp hay xấu dựa trên nét tương quan và sự hài hòa trên tổng thể khuôn mặt mỗi người. Nếu đôi mắt 1 mí không hài hòa thì bạn có thể khắc phục để gương mặt trông ưa nhìn hơn.

Cắt mí mắt – “cứu tinh” cho đôi mắt 1 mí

Cái đep hiện đại dành sự ưu ái cho đôi mắt 2 mí hơn nên hầu hết chị em mong muốn cải thiện đôi mắt 1 mí của mình.

Nếu không may sở hữu đôi mắt 1 mí, bạn cũng không cần lo lắng bởi công nghệ cắt mí mắt hiện nay chính là giải pháp tối ưu giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mắt.

Phong cách thời thượng của phái đẹp hiện nay không chỉ là đôi mắt 2 mí đơn thuần, mà đòi hỏi đôi mắt với đường mí sâu mà đầy quyến rũ.

Mắt 1 mí đẹp hay xấu 1
Cắt mí giúp “hô biến” đôi mắt 1 mí thành 2 mí đẹp không tuổi

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người

Phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực. Tại đây đã thực hiện cắt mắt 2 mí với đường mí mới rõ nét, cho đôi mắt đẹp rạng ngời và tràn đầy sức sống, đem lại sự hài lòng cho hàng nghìn lượt khách hàng.

Sau khi có đáp án cho câu hỏi “ mắt 1 mí đẹp hay xấu ?” bạn có muốn thay đổi ngay đôi mắt 1 mí hiện tại? Để có đôi mắt 2 mí to tròn, tạo vẻ đẹp hút hồn và thêm phần sắc sảo cho gương mặt, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 314 phố Huế , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900-55.55.55 – 0169.26.36.999