Mắt bị sụp mí 1 bên có cắt mí được không?

Hiện tượng sụp mí mắt ngày càng phổ biến và gây ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như tính thẩm mỹ trên gương mặt. Nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ, đặc biệt là cắt mí mắt để khắc phục tình trạng này. Vậy mắt bị sụp mí 1 bên có cắt mí được không?

Mắt bị sụp mí 1 bên gây bất tiện như thế nào?

Sụp mí mắt là hiện tượng, 1 bên mí mắt trên sa xuống quá mức làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và tính thẩm mỹ trên gương mặt. Bình thường bờ tự do của mi trên nằm dưới rìa giác mạc khoảng 1-2 mm, nhưng nếu bờ mi di chuyển xuống dưới, làm che phủ một phần của đồng tử và ngăn chặn tầm nhìn phía trên và gây ra sự mệt mỏi. Nguyên nhân mắt bị sụp mí 1 bên có thể do bẩm sinh, thứ phát hay tuổi tác lão hóa.

Mắt bị sụp mí 1 bên có thể coi một là bệnh lý thường gặp, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của nhiều người. Cách thức xử trí tùy thuộc vào mức độ sụp mí và chức năng của cơ nâng mi. Phương pháp khắc phục sụp mắt bị sụp mí 1 bên hiệu quả nhất là phẫu thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt trên, làm cho đôi mắt to tròn giúp cải thiện thẩm mỹ gương mặt và khôi phục tầm nhìn.

Mắt bị sụp mí 1 bên có cắt mí được không?

Mắt bị sụp mí 1 bên (2)
Sụp mí 1 bên có cắt mí được không?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ với cuộc tiểu phẫu nhỏ giúp giải quyết hiệu quả tình trạng mắt bị sụp mí 1 bên. Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ trên mí mắt, lấy đi các thành phần làm sụp mí: da và mỡ thừa, ra ngoài mí mắt và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, phương pháp chưa sụp mí mắt sẽ có sự kết hợp của cắt mí mắt giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa và kỹ thuật nâng cơ mi, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Mở rộng đựợc tầm nhìn của mắt

Chữa mắt bị sụp mí 1 bên tại đây giúp mí trên được mở rộng, do đó tầm nhìn được cải thiện đáng kể.

  • Hiệu quả thẩm mỹ cao, không có sẹo

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ phân tích cụ thể trạng sụp mí và đo vẽ cẩn thận, nên sau khi chỉnh hình, bạn sẽ có đôi mắt to với hai mí cân đối, hài hòa và linh hoạt, nhờ đó, gương mặt cũng trở nên rạng rỡ và trẻ trung hơn.

Các mũi khâu nâng mí cũng được thực hiện khéo léo bằng chỉ chuyên dụng sẽ không để lại sẹo.

Đọc thêm:

Kết quả lâu dài, ổn định

Áp dụng công nghệ hiện đại nhất trên các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…sẽ đem lại hiệu quả cao, duy trì ổn định cho đôi mắt đẹp rạng ngời.

Đến với Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn và tay nghề. Trong đó, Ths.Bs Hải Lê đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp toàn diện như bạn từng mong đợi và xóa tan nỗi lo mắt bị sụp mí 1 bên.