Nâng cung mày giá bao nhiêu?

Bước vào tuổi trung niên, những dấu hiệu của lão hóa xuất hiện ngày một rõ nét, đặc biệt là hiện tượng mí mắt sụp xuống, lông mày sa trễ khiến đôi mắt trông già nua và kém sức sống. Phương pháp nâng cung mày chính là pháp cứu cánh cho tình trạng này. Vậy nâng cung mày giá bao nhiêu?

Nâng cung mày là gì?

Dấu hiệu lão hóa xuất hiện là khi vùng da quanh mắt mất đi độ đàn hồi, da bị chùng, giãn do cơ nâng mắt yếu đi và đôi mắt dễ bị tích nước, mỡ thừa khiến cho phần chân mày bị xệ xuống.

Kỹ thuật nâng chân mày là phương pháp khắc phục tình trạng xệ chân mày một cách nhanh chóng bằng cách nâng phần chân mày lên trên giúp đôi chân mày cao, thanh thoát hơn,  đồng thời loại bỏ da trùng quanh mắt để mắt không còn bị sụp mí.

Đọc thêm: Cắt bọng mỡ mắt dưới có để lại sẹo ?

Nâng chân mày là gì? Đây thực tế là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da bị trùng quanh mắt rồi đưa cung mày lên cao hơn giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, phương pháp nâng chân mày này không để lại sẹo vì đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát vào cung mày nên không hề ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với kỹ thuật nâng cung chân mày mới nhất tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày đẹp tự nhiên và cân đối.

Nâng cung mày giá bao nhiêu?

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ làm đẹp uy tín sở hữu nhiều công nghệ tạo hình mắt tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển trên thế giới.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt chuẩn quốc tế giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi. Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được cập nhật theo phương pháp mới nhất hiện nay, kết quả là đôi mắt to đẹp tự nhiên, tình trạng cung mày trùng sụp được cải thiện, trả lại vẻ tươi trẻ và lưu giữ nét thanh xuân trên gương mặt. Bên cạnh đó, chi phí nâng cung mày cũng là vấn đề khá nhiều người bận tâm.

Bảng giá chi phí nâng cung mày tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê:

 

Tên dịch vụ Chi phí
Nâng chân mày chỉ thường 13 triệu
Nâng chân mày bằng chỉ Mani  16 triệu

Nâng cung mày giá bao nhiêu? Tại đây chi phí nâng cung mày khá phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nên bạn có thể yên tâm làm đẹp để hoàn thiện nhan sắc cho mình.

Nếu tình trạng cung mày sụp xuống khiến bạn thiếu tự tin thì nâng cung mày là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Với mức chi phí phù hợp, bạn hoàn toàn không cần lo lắng nâng cung mày giá bao nhiêu và có thể yên tâm làm đẹp để trở nên tự tin hơn.