Hỏi đáp tư vấn

Nhấn mí có gây biến chứng không?

Theo thống kê gần 80% khách hàng cảm thấy lo lắng về vấn đề nhấn mí có gây biến chứng gì hay không? Dưới đây là những đánh giá của chuyên gia, y bác sĩ tại Viện thẩm mỹ giúp bạn giải tỏa những nỗi lo, thắc mắc của mình về nhấn mí.

Xem thêm:

Nhấn mí có gây biến chứng hay không?

Để giải đáp câu hỏi nhấn mí có gây biến chứng không? ThS.Bs Hải Lê đưa ra nhận định như sau: Trong y khoa thẩm mỹ hiện đại, nhấn mí mắt được các bác sĩ đánh giá là thủ thuật đơn giản,tạo 2 nếp mí mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện và can thiệp ở vùng ngoài da, không tác động sâu vào niêm mạc hay giác mạc. Vì vậy hoàn toàn không ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng nào của mắt. Đặc biệt với kỹ thuật nhấn mí tại Dr.Hải Lê hoàn toàn không để lại sẹo, phù nề hay sưng bầm.

Nhấn mí mắt có gây ảnh hưởng gì không?
Nhấn mí mắt có gây ảnh hưởng gì không?

Để quá trình thực hiện nhấn mí diễn ra suôn sẻ,  bác sĩ thực hiện tiêm tê, tạo 2-3 điểm nhấn nhỏ theo đường vẽ đã đo đạt trước. Sau khi nhấn mí bạn không cần phải thay băng và cắt chỉ. Không tốn thời gian nghĩ dưỡng. Thời gian phục hồi nhanh nhất từ 5-7 ngày. Tuy nhiên bạn hãy lưu ý cách chăm sóc theo hướng dẫn của bán sĩ để nhấn mí mắt được đạt kết quả tốt nhất mà không gây bất cứ biến chứng nào cho đôi mắt mình nhé.

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có vô số cơ sở, nơi làm đẹp mọc lên như nấm. Chính vì điều này mà nhiều chị em gặp khó khăn trong việc lựa chọn 1 cơ sở uy tín và chất lượng. Không ít chị em chia sẻ trên những trang mạng xã hội kết quả thẩm mỹ bị biến chứng, mắt sưng bất thường, trợn,… khiến không ít chị em tiền mất tật mang sau khi làm đẹp.

Vì vậy lựa chọn địa chỉ uy tín luôn là đều mà nhiều chị em nên chọn cho cuộc lột xác của mình. Dr.Hải Lê tự tin là địa chỉ mà hàng ngàn chị em đã đến và ra về với kết quả tuyệt vời nhất. Công nghệ nhấn mí chuyên sâu và độc quyền duy nhất tại Dr.Hải Lê được Bộ Y tế cấp phép đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Kết quả nhấn mí mắt tại Dr.Hải Lê
Kết quả nhấn mí mắt tại Dr.Hải Lê

Tại Dr.Hải Lê đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu. Dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ mắt đảm bảo 100% kết quả cao nhất, giúp mang lại đôi mắt hoàn hảo đến từng milimet. Hoàn toàn không để lại bất cứ biến chứng nào cho đôi mắt của bạn. Mong rằng sau bài viết này Dr.Hải Lê sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc của mình về dịch vụ nhấn mí nhé.