Nhấn mí có thay đổi tướng số không?

Nhấn mí không chỉ là phương pháp làm đẹp mà nhiều người còn cho rằng đây là cách để cải tướng thay đổi số mệnh. Vậy nhấn mí có thay đổi tướng số không? Thực hư vấn đề này là như thế nào, mời bạn cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

Xem thêm:

Vì sao nhiều người cho rằng nhấn mí giúp đổi tướng?

Theo nhân tướng học thì hình dáng mũi, tướng mắt, đường chân mày hay khuôn miệng đều thể hiện một phần nào đó số mệnh của con người. Khi nhìn vào đôi mắt, nơi phản chiếu rõ nét nhất tâm hồn của con người, ta có thể đoán biết được tính cách, số phận của người sở hữu. Và mỗi tướng mắt sẽ cho thấy một phần tính cách và vận mệnh khác nhau, có những tướng mắt được xem là tốt tướng nhưng cũng có không ít tướng mắt xấu trong nhân trắc học. Vì thế nhiều người đã tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ mắt với mong muốn thay đổi tướng mắt để thay đổi vận số. Vậy nhấn mí có thay số đổi tướng không?

nhan mi co thay doi tuong so khong
Nhấn mí mắt có khiến thay đổi vận mệnh của con người

Đôi mắt được cho là đẹp khi có kích thước vừa phải, đường mí rõ ràng, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đồng thời, đôi mắt phải thể hiện được thần thái tươi trẻ, rạng ngời, không buồn bã, ủ rũ hay mệt mỏi, lờ đờ. Những người sở hữu đôi mắt như vậy thường có diện mạo và tâm hồn đẹp, dễ lấy được thiện cảm với người xung quanh, cuộc sống, công việc vì thế mà thuận lợi hơn, có nhiều cơ hội thành công.

Vì vậy mà những người sở hữu đôi mắt chưa đẹp thường tìm cách khắc phục để xinh đẹp hơn, tự tin hơn và hy vọng phần nào cải thiện được tướng số.

Nhấn mí có thay đổi tướng số không?

Đối với những người có đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí hoặc không rõ mí, không những làm giảm tính thẩm mỹ trên gương mặt mà theo quan niệm nhân tướng học cũng không được đánh gía cao, thậm chí đây là những tướng mắt xấu, vận số không tốt.

Theo quan điểm về tướng số thì phụ nữ hay nam giới mắt một mí đều không được đánh giá cao về vận số, tình duyên cũng như sự nghiệp. Họ thường là người trầm tính ít nói, sống nội tâm, kín đáo và khá khép mình. Những người này rất tỉ mỉ, cẩn thận, luôn lạc quan và rất biết che giấu cảm xúc của bản thân.

Nhưng phần lớn họ có nét tính cách bảo thủ, ngang bướng, không coi trọng ý kiến đóng góp của người khác nên sự nghiệp của họ gặp nhiều khó khăn và chỉ phát triển ở mức ổn định, không có sự thăng tiến cao. Đường tình duyên cũng không mấy thuận lơi, thậm chí người có gia đình có thể dẫn đến chia ly.

Đó chính là lý do mà không ít người cho rằng, nhấn mí sẽ giúp cải thiện cả về ngoại hình và tướng số cho mình. Đôi mắt một mí hay không có mí vốn đã xấu cả về mặt thẩm mỹ và tướng số nên sự thay đổi tích cực về tính thẩm mỹ cũng sẽ phần nào giúp tướng số tốt hơn.

Nhấn mí là phương pháp mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nét và hài hòa với gương mặt, từ đó tạo nét trẻ trung và xóa đi cảm giác khó gần của đôi mắt 1 mí ti hí, giúp cải thiện các mối quan hệ trong xã hội, công việc và cuộc sống.

nhan mi co thay doi tuong so khong
Nhấn mí giúp khắc phục khuyết điểm của đôi mắt

Tuy chưa có nghiên cứu nào chứng minh cụ thể nhấn mí có giúp thay số đổi tướng số không. Nhưng không thể phủ nhận, nhấn mí giúp nhiều người đẹp hơn, tự tin hơn và từ đó công việc gặp nhiều thuận lợi hơn.

Bạn có thể thấy thực tế, những người có khiếm khuyết về ngoại hình, cụ thể là đôi mắt, họ thường sống khá khép mình, tự ti và ngại va chạm, ngại giao tiếp nên khó có được cơ hội như những người tự tin, xinh đẹp. Cũng vì lẽ này mà mặc dù không có nghiên cứu nào chỉ ra nhấn mí giúp đổi vận nhưng vẫn nhiều người tin rằng nhấn mí sẽ giúp thay đổi tướng số theo hướng tích cực hơn.

Tướng số đôi mắt cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc đời mỗi người, nên cũng dễ hiểu khi những ai có khuyết điểm về ngoại hình của đôi mắt luôn muốn tìm mọi cách để khắc phục.

Vấn đề quan trọng là bạn cần sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đảm bảo ca nhấn mí diễn ra an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi. Một ca nhấn mí thành công sẽ đem lại sự thay đổi tích cực về đôi mắt cũng như tướng số và ngược lại. Chỉ một sơ xuất nhỏ thôi khi nhấn mí cũng có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc xảy ra, không những không thay đổi được vận số mà còn phá hủy sự hài hòa về nét thẩm mỹ trên gương mặt.