Nhấn mí để được bao lâu?

Hỏi: Chào bác sĩ, mắt em một mí bẩm sinh và em đang có ý định sử dụng phương pháp nhấn mí thẩm mỹ, để có đôi mắt hai mí. Bác sĩ có thể cho em hỏi nhấn mí để được bao lâu? Và nhấn mí có đau không?. Mong sớm nhận được phản hồi từ phía bác sĩ.  (Thanh Huyền, Bắc Giang)

Trả lời: Chào Thanh Huyền, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Với câu hỏi nhấn mí để được bao lâu, Dr.Hải Lê xin được giải đáp cho bạn như sau:

Nhấn mí để được bao lâu?

Nhấn mí là một xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục tình trạng mắt một mí bẩm sinh, mí lót, mí có nhiều nếp gấp mí, hai mí không đều nhau, vùng da mí bị chảy xệ…. Nhấn mí là giải pháp hoàn hảo mang tới đôi mắt hai mí to tròn, nếp mí sâu, cuốn hút.

Nhấn mí để được bao lâu? Là băn khoăn, thắc mắc không của riêng ai và đó cũng chính là vấn đề khiến chị em cảm thấy dè chừng với phương pháp thẩm mỹ này. Theo các chuyên gia “nhấn mí để được bao lâu?” phụ thuộc vào phương pháp, trình độ tay nghề bác sĩ và địa chỉ mà bạn lựa chọn.

Nhấn mí để được bao lâu? nhiều chị em băn khoăn
Nhấn mí để được bao lâu? nhiều chị em băn khoăn

Với phương pháp nhấn mí thông thường, bác sĩ sẽ tạo liên kết từ da và cơ nâng mi bằng cách xác định điểm luồn chỉ trên mi mắt, sau đó cố định với lớp da mi, tạo đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí sâu. Tuy nhiên, hiệu quả nhấn mí chỉ duy trì trong khoảng 2-3 năm, nếp mí sẽ mờ dần và trở về với trạng thái ban đầu.

Với phương pháp nhấn mí Thái Lan Deep Eyes, bác sĩ sẽ tạo liên kết vững chắc từ da mí tới cơ vòng mi, cơ nâng mi, qua cơ trán và cuối cùng là tới sụn mi. Điểm đặc biệt của nhấn mí Deep Eyes đó là tạo khung giá đỡ cố định, khắc phục triệt để tình trạng vùng da mí chảy xệ. Phương pháp này mang tới đôi mắt 2 mí to tròn, khóe mắt rộng với hiệu quả duy trì dài lâu.

Nhấn mí có đau không?

Nhấn mí có đau không? Thanh Huyền thân mến, nhấn mí chỉ là một thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không đụng chạm và can thiệp tới dao kéo, không xâm lấn.  Đặc biệt trước khi thực hiện nhấn mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, do đó bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Mặc dù nhấn mí được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, vùng mí mắt lại là vùng da nhạy cảm và có ảnh hưởng tới thị lực của mắt, đo đó bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nhấn mí uy tín để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nhấn mí là thủ thuật được thực hiện khá đơn giản
Nhấn mí là thủ thuật được thực hiện khá đơn giản

Hi vọng, với những thông tin hữu ích trên, bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi “nhấn mí để được bao lâu” và “nhấn mí có đau không”, để từ đó có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí tại Dr.Hải Lê
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí tại Dr.Hải Lê

Nếu còn bất kì băn khoăn, thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để Dr.Hải lê có thể thăm khám và giải đáp cho bạn.