Nhấn mí Deep Eyes giá bao nhiêu tiền?

Hỏi: Chào bác sĩ, mắt em một mí và em luôn cảm thấy không tự tin về điều này. Chính vì vậy, em muốn đi nhấn mí để mắt được đẹp hơn. Nghe mọi người nhắc nhiều tới phương pháp nhấn mí Deep Eyes tại Dr.Hải Lê. Bác sĩ có thể cho em biết nhấn mí Deep Eyes giá bao nhiêu? Và phương pháp thẩm mỹ này có ưu điểm gì vượt trội không ạ? Mong sớm nhận được phản hồi từ phía bác sĩ  (Kiều Ngân, 21 tuổi, Thái Bình)

Trả lời: Chào Kiều Ngân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Với câu hỏi của bạn, bác sĩ tại Dr.Hải Lê xin được giải đáp cho bạn như sau:

Nhấn mí Deep Eyes có ưu điểm gì vượt trội?

Nhấn mí Deep Eyes là kỹ thuật nhấn mí mới nhất của Thái Lan hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp nhấn mí truyền thống. Với phương pháp nhấn mí Deep Eyes, bác sĩ sẽ tạo đường mí mắt sâu bằng chỉ sinh học, giúp kết dính tốt, khi cấy vào da sẽ tạo một khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn ngừa và khắc phục hiệu quả tình trạng da mí bị chảy xệ với hiệu quả duy trì lâu dài.

Nhấn mí Deep Eyes mang tới đôi mắt to tròn, quyến rũ
Nhấn mí Deep Eyes mang tới đôi mắt to tròn, quyến rũ

Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes mang tới đôi mắt hai mí to tròn, nếp mí sâu, cuốn hút, mang tới vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ. Trước khi thực hiện, bác sĩ tiến hành tiêm tê tại chỗ nên bạn sẽ không thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo, không gây phản ứng phụ. Chính vì vậy, nhấn mí Deep Eyes đang tạo nên cơn sốt trong lĩnh vực thẩm mỹ, được chị em lựa chọn như một giải pháp hoàn hảo để có đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Khách hàng nhấn mí Deep Eyes tại Dr.Hải Lê
Khách hàng nhấn mí Deep Eyes tại Dr.Hải Lê

Nhấn mí Deep Eyes giá bao nhiêu?

Nhấn mí Deep Eyes giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2017 tại Dr.Hải Lê

Tên Dịch Vụ Chi phí Khuyến Mại
Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes 9.000.000  
Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes có cắt rẻ quạt 12.000.000

Hiện tại, chi phí nhấn mí tại các cơ sở thẩm mỹ không giống nhau, giá nhấn mí còn phụ thuộc vào phương pháp, trình độ tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị y tế.

Ngoài ra, Dr.Hải Lê liên tục cập nhật những chương trình khuyến mại, ưu đãi nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ. Nếu bạn quan tâm và muốn được làm đẹp với giá tốt nhất, vui lòng tham khảo thêm tại địa chỉ:

Web: http://www.drhaile.vn