Nhấn mí kiêng nước bao lâu?

Thanh Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã có sự tìm hiểu về dịch vụ và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Để làm rõ vấn đề này, mời bạn cùng tham khảo những thông tin bên dưới.

Nhấn mí kiêng nước bao lâu
Nhấn mí kiêng nước bao lâu?

Nhấn mí kiêng nước bao lâu?

Nhấn mí kiêng nước bao lâu là một trong những lưu ý quan trọng về những kiêng khem sau nhấn mí, nhưng không phải ai cũng nắm được thông tin này.

Nhiều thói quen hàng ngày có thể ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ của mắt sau nhấn mí. Việc thực hiện kiêng cữ sau nhấn mí nhằm tạo điều kiện để vết thương mau lành hơn, không để lại sẹo và không làm bạn cảm thấy khó chịu. Bên cạnh những lưu ý về chế độ ăn uống, bạn cũng nên chú ý đến kiêng nước trực tiếp vào mắt. Vậy sau khi nhấn mí kiêng nước bao lâu là phù hợp?

Trước tiên, bạn không rửa mặt như cách thông thường, việc cần làm là tránh nước chảy trực tiếp vào mắt. Khi tắm cũng tránh để mắt bị ướt bởi nước. Chỉ sử dụng nước muối sinh lý để rửa vết thương và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng. Việc vệ sinh mắt phải thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Theo chuyên gia thẩm mỹ, để có được vẻ đẹp của nếp mí mới như mong đợi, bạn nên kiêng để nước tác động trực tiếp vào mắt trong vòng 2 tuần. Tức là ít nhất 1 tuần sau khi vết thương đã lành lại hẳn. Điều này vừa đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình lành vết thương, vừa không làm tăng nguy cơ để lại sẹo sau nhấn mí.

Tác động của chính mỗi người sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ của mắt sau nhấn mí. Vì vậy bạn cần tuân thủ những lưu ý chăm sóc mắt và kiêng khem theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây giúp bạn biết cách chăm sóc tốt cho mắt và làm chủ tình trạng, tính thẩm mỹ cho đôi mắt của mình. Nếu còn thắc mắc liên quan đến nhấn mí kiêng nước bao lâu bạn có thể liên hệ trực tiếp Tổng đài 1900 55 55 55.

Chúc bạn khỏe đẹp!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 314 phố Huế , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900-55.55.55 – 0169.26.36.999