Nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu?

Mai Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ làm đẹp cho mình. Thắc mắc về “ Nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu?” rất phù hợp với thực trạng của bạn, cũng thể hiện bạn có sự quan tâm đến sức khỏe cũng như kết quả sau cuộc làm đẹp của bản thân, chúng tôi đánh giá cao điều đó. Để làm rõ vấn đề này, mời bạn cùng tìm hiểu qua những thông tin bên dưới.

Nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu
Nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu?

Vì sao sau khi nhấn mí phải kiêng thịt bò?

Nhấn mí dù chỉ là một thủ thuật nhỏ nhằm tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên hơn, tuy không gây xâm lấn, không cắt rạch nhưng bạn cần lưu ý chăm sóc cho mắt sau nhấn mí để có được hiệu quả tốt nhất. Không phải kiêng khem nhiều hay phức tạp, nhưng bạn nên có chế độ ăn uống phù hợp để tốt hơn cho mắt thời gian đầu. Đặc biệt là không nên ăn một số thực phẩm như thịt bò, đồ nếp, hải sản,…

Thịt bò là thực phẩm chứa nhiều đạm,protein rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên đây lại là thực phẩm dễ làm cho vết thương bầm tím, sưng phù và lâu lành. Ngoài ra, thịt bò làm cho vết thương bị sậm màu, khi lành sẽ gây ra sẹo xấu.

Thành phần trong thịt bò chứa nhiều protein còn khiến tình trạng tăng sản xuất collagen không kiểm soát ở vùng vết thương, làm vết thương trở nên trầm trọng hơn dễ hình thành sẹo lồi, sẹo thâm.

Trong khi đó, vùng da mí mắt rất mỏng manh, nhạy cảm và hội tụ nhiều dây thần kinh quanh vùng mắt. Nên khi có tác động sẽ dễ để lại sẹo, thâm nếu không có chế độ ăn uống hợp lý và có chọn lọc.

Nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu?

Trong số các thực phẩm nên kiêng, thịt bò lại là món ăn khá phổ biến trong thực đơn hàng ngày. Vậy sau khi nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu?

Nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu
Thịt bò là thực phẩm cần kiêng sau khi nhấn mí

Theo chuyên gia thảm mỹ, để tốt nhất cho mắt, bạn nên đợi đến khi vết thương lành hẳn. Thông thường chỉ 1-2 tuần sau cắt chỉ là bạn có thể ăn uống bình thường nhưng cũng tùy cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, muốn đảm bảo hiệu quả cho mọi trường hợp, bạn nên kiêng thịt bò 1 tháng để tránh hình thành sẹo.

Trên đây là phân tích từ phía chuyên gia về thành phần thịt bò để bạn hiểu hơn về lý do cần kiêng thực phẩm này. Từ đó vấn đề “ nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu ?” cũng được làm rõ. Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến nhấn mí mắt, bạn có thể liên hệ đến Tổng đài 1900 55 55 55

Chúc bạn nhanh hồi phục!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 314 phố Huế , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900-55.55.55 – 0169.26.36.999