Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Nhấn mí mắt là một trong những xu hướng thẩm mỹ được nhiều sao châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan lựa chọn để khắc phục tình trạng mí lót, mí sụp, mắt một mí bẩm sinh. Tại Việt Nam, phương pháp nhấn mí cũng được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh đó không có ít những ý kiến băn khoăn, thắc mắc không biết nhấn mí mắt giữ được bao lâu?.

Nhấn mí mắt là thủ thuật tạo mắt 2 mí

Nhấn mí mắt chính là thủ thuật tạo mắt 2 mí được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng không cần phẫu thuật, nhằm chỉnh sửa những khuyết điểm như mắt một mí, mí nhiều nếp gấp, mí nhiều da chùng, mỡ thừa.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? chuyên gia giải đáp
Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? chuyên gia giải đáp

Chỉ với 15-20 phút, bác sĩ có thể tạo mí mắt cân đều, nếp mí sâu, mang tới đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.Mặc dù nhấn mí là một thủ thuật đơn giản, thế nhưng, khu vực này cũng là vùng nhạy cảm, có ảnh hưởng tới đôi mắt nên những lo lắng như nhấn mí mắt có đau không?, nhấn mí mắt có để lại sẹo không? hay nhấn mí mắt giữ được bao lâu cũng là điều khá dễ hiểu.
Chính tâm lí e ngại về hiệu quả duy trì của kỹ thuật nhấn mí đôi khi lại là rào cản khiến nhiều chị em đắn đo, cân nhắc trước phương pháp làm đẹp này.

Đọc thêm:

Vậy nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp nhấn mí khiến khách hàng dễ rơi vào trạng thái hoang mang trong việc lựa chọn.
Đối với phương pháp nhấn mí thông thường: với cách nhấn mí theo kiểu truyền thống, sẽ tạo liên kết từ da và cơ nâng mi bằng cách xác định điểm luồn chỉ trên mi mắt, tiếp tục luồn chỉ sinh học tới sát sụn và cố định để tạo nếp gấp mí và thời gian duy trì nếp mí chỉ có thể từ 6 tháng tới 2 năm.

Đối với phương pháp nhấn mí Thái Lan Deep Eyes, bác sĩ sẽ tạo liên kết vững chắc từ da mí tới cơ vòng mi, cơ nâng mi, qua cơ trán và cuối cùng là tới sụn mi. Phương pháp này giúp tạo đôi mắt có đường mí sâu bằng chỉ sinh học giúp kết dính tốt, ngăn da mí bị chảy xệ và đặc biệt so với phương pháp nhấn mí thông thường thì nhấn mí Thái Lan Deep Eyes duy trì kết quả dài lâu hơn.

Phương pháp nhấn mí phù hợp cho cả nam và nữ, những người muốn sở hữu đôi mắt 2 mí tươi trẻ, cuốn hút. Tuy nhiên, theo các chuyên gia cho dù là phương pháp nhấn mí nào đi chăng nữa cũng phải đảm bảo tình trạng mắt bạn không có da chùng, mỡ thừa thì mới phát huy hiệu quả tốt nhất.

Khách hàng thực hiện nhấn mí tại Dr.Hải Lê
Khách hàng thực hiện nhấn mí tại Dr.Hải Lê

Nếu tình trạng mí của bạn nhăn nheo, có nhiều da chùng, mỡ thừa, đôi mắt u buồn, sụp mí bởi quá trình lão hóa thì bên cạnh việc áp dụng phương pháp nhấn mí, bạn hoàn toàn có thể can thiệp bằng phương pháp cắt mí để khắc phục tình trạng trên.
Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các nước đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan; không gian thẩm mỹ sang trọng; quy trình thẩm mỹ khép kín trong môi trường vô trùng, sẽ mang tới cho bạn đôi mắt 2 mí tươi trẻ, cuốn hút.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nhấn mí mắt giữ được bao lâu? thì hãy gạt đi nỗi lo lắng ấy vì giờ đây Dr.Hải Lê có thể giúp bạn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, duy trì kết quả lâu dài nhất.