Nhấn mí mấy ngày hết sưng?

Nhấn mí mấy ngày hết sưng là băn khoăn của hầu hết phái đẹp khi có ý định thực hiện dịch vụ này. Để hiểu hơn về quy trình cũng như cách chăm sóc mắt sau khi nhấn mí, bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nhấn mí mắt mấy ngày hết sưng?

Nhấn mí mắt là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ nên nhận được sự quan tâm đặc biệt của phái đẹp.Tuy nhiên, bất cứ ai có ý định thực hiện dịch vụ này đều quan tâm nhấn mí mắt mấy ngày hết sưng?

Nhấn mí mấy ngày hết sưng 1
Nhấn mí mắt mấy ngày hết sưng

Thực tế, nhấn mí mắt chỉ là thủ thuật nhỏ, mọi thao tác chỉ thực hiện trên vùng da mí, không xâm lấn sang các mô lân cận và không làm ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Nhưng phần da vùng mí mắt vốn rất mỏng manh và nhạy cảm nên khi tác động trực tiếp lên sẽ có hiện tượng sưng bầm nhẹ. Đây là phản ứng hết sức bình thường của cơ thể nên bạn không cần quá lo lắng nhấn mí sưng bao lâu.

Nhấn mí mắt mấy ngày hết sưng? Tùy cơ địa từng người, thông thường sau khi nhấn mí sẽ sưng nhẹ từ 3-7 ngày và tan biến dần. Sau khoảng 1 tháng nếp mí mới sẽ ổn định và đẹp tự nhiên.

Tuy hiện tượng sưng không đáng ngại và đây là phản ứng bình thường của cơ thể, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng bạn nên lưu ý cách chăm sóc mắt sau khi thực hiện để vết thương nhanh hồi phục cũng như kết quả đạt được như mong đợi.

Đọc thêm:

Lời khuyên để mắt nhanh đẹp sau nhấn mí

Ngoài ra, để vết thương nhah lành, bạn cần chú ý đến chế độ chăm sóc mắt sau khi thực hiện.

  • Không dụi mắt hay tác động manh lên vùng mắt
  • Đảm bảo ngủ đủ giấc, không thức khuya
  • Ăn nhiều thực phẩm xanh, uống nhiều nước. Tránh đồ uống có cồn và thức ăn cay nóng.
  • Thời gian đầu chờ phục hồi, bạn không nên đeo kính áp tròng và make-up vùng mắt.
  • Hạn chế làm việc lâu với máy tính hay đọc sách quá lâu gây mỏi mắt
  • Bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn và vệ sinh mắt sạch sẽ.

Tìm hiểu thêm: Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ và chế độ chăm sóc mắt cẩn thận, bạn sẽ nhanh chóng có đôi mắt đẹp tự nhiên sau hơn 1 tuần. Thông tin đã làm rõ thắc mắc về nhấn mí mấy ngày hết sưng. Để được hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc mắt tốt sau cắt mí, bạn có thể đến trực tiếp Viện Thẩm Mỹ Dr.Hải Lê.