Hỏi đáp tư vấn

Nhấn mí Thái Lan khác nhấn mí Hàn Quốc như thế nào?

Chúng ta vẫn biết đến vẻ đẹp của các thiếu nữ Hàn Quốc là vẻ đẹp thuần khiết, nhẹ nhàng. Vẻ đẹp ấy dễ dàng nhận thấy từ làn da trắng trẻo, căng bóng, tới chiếc mũi cao thon, miệng nhỏ xinh và đôi mắt hai mí cân đối theo công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, xu hướng làm đẹp đôi mắt mới nhất năm nay đã thay đổi, mắt phải đươc nhấn theo công nghệ Thái Lan mới đạt chuẩn. Vậy nhấn mí Thái Lan khác nhấn mí Hàn Quốc như thế nào?

Xem thêm: 

Nhấn mí Thái Lan khác nhấn mí Hàn Quốc như thế nào?

Điểm giống nhau

Nhấn mí Hàn Quốc và nhấn mí Thái Lan đều có chung đối tượng áp dụng. Giúp khắc phục đôi mắt một mí, mí mắt không đều, mắt xếch, mí mắt lẩn…thành đôi mắt 2 mí. Ngoài ra, hai phương pháp này đều thực hiện không xâm lấn, cắt rạch, không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Điểm khác nhau giữa hai phương pháp nhấn mí

Nhấn mí Thái Lan

Nhấn mí Thái Lan đi theo thiên hướng vẻ đẹp phương Tây, sắc sảo, mạnh mẽ và cá tính. Mang hình thức là đôi mắt 2 mí sâu, to tròn, toát lên vẻ đẹp của sự quyến rũ đầy bí ẩn, phảng phất chút hoang dã, phóng khoáng và mạnh mẽ khiến người khác khó mà kìm lòng lại được, dễ dàng bị cuốn hút. Phong cách “Deep Eyes” kiểu Thái tiếp tục được dự đoán sẽ là xu hướng làm đẹp “làm mưa làm gió” thị trường sắc đẹp châu Á trong nhiều năm nữa.

Sự khác nhau giữ nhấn mí Thái Lan và nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc

Sau khi nhấn mí Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp và vô cùng tự nhiên, hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hòa, toát lên được vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong sáng đúng chuẩn xu hướng làm đẹp xứ Kim chi.

Nhấn mí Hàn Quốc lại tạo vẻ tự nhiên thuần khiết

Nhấn mí Thái Lan ở đâu?

Sau nhấn mí, có nhiều khách hàng chưa đầy 2 tháng đã phải làm lại, một số trường hơp được 1 năm, 3 năm, 5 năm nhưng có người 8 năm, 10 năm vẫn giữ được nếp mí đẹp. Tại sao lại có trường hợp như vậy?và nhấn mí ở đâu đẹp và an toàn.

Xin thưa với bạn đọc, hai yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian giữ nếp của phương pháp nhấn mí chính là cơ địa bạn và bác sĩ thực hiện tiểu phẫu cho bạn là ai.

Nếu cơ địa của bạn tốt, bạn biết giữ gìn và tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ sau khi nhấn thì bước đầu có thể yên tâm. Nhưng nếu bạn làm tại cơ sở không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế hoặc bác sĩ thực hiện thiếu kinh nghiệm thì chắc chắn kết quả sẽ không duy trì được lâu.

Tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, duy nhất tại Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê với nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nhấn mí Thái Lan Deep Eyes sẽ đảm bảo cho bạn giữ được nếp mí bền lâu. Bạn có thể trực tiếp qua Dr.Hải Lê để kiểm chứng, lắng nghe chia sẻ từ những khách hàng khác – người thật, việc thật đã từng làm tại đây.

Hãy là một khách hàng thông thái, tìm đến địa chỉ tin cậy để phẫu thuât thẩm mỹ, điều đó giúp bạn không chỉ đẹp mà còn tiết kiệm chi phí, thời gian. Dr.Hải lê – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!