Nhấn mí vĩnh viễn hay không?

Mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Chính vì vậy, nhiều chị em đã tìm tới nhấn mí như một giải pháp, để khắc phục những khuyết điểm của mí mắt. vậy nhấn mí là gì? Và hiệu quả duy trì nhấn mí vĩnh viễn không? Dưới đây là giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ dành cho bạn.

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí là một phương pháp thẩm mỹ đang được rất nhiều bạn trẻ châu Á, trong đó có Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Nhấn mí thực chất là một thủ thuật nhỏ, tạo sự liên kết giữa da và cơ mí, mang tới đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Nhấn mí là giải pháp thẩm mỹ đang được nhiều chị em lựa chọn
Nhấn mí là giải pháp thẩm mỹ đang được nhiều chị em lựa chọn

Với kỹ thuật nhấn mí, bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ nhấn mí chuyên dụng và thực hiện nhấn tại một số điểm đã đo vẽ từ trước. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học để luồn  tại các điểm nhấn và cố định chặt lại những đầu mút. Quá trình thực hiện nhấn mí chỉ dễn ra trong khoảng 15-20 phút, bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ.

Đọc thêm:

Nhấn mí có được vĩnh viễn không?

Ngoài những câu hỏi như nhấn mí có đau không, nhấn mí có an toàn không? Thì nhấn mí có được vĩnh viễn không? Cũng là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và điều đó cũng tạo nên tâm lí băn khoăn, dè chừng trước khi quyết định tìm tới phương pháp làm đẹp này.

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo, các thao tác được thực hiện khá nhẹ nhàng, nhanh chóng và đặc biệt nhấn mí còn có khả năng hạn chế tối đa sự xâm lấn, không gây đau đớn, khó chịu.

Vậy hiệu quả nhấn mí vĩnh viễn không? Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng, nhấn mí có được vĩnh viễn không cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phải kể tới:

  • Phương pháp thực hiện: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp cũng như kỹ thuật nhấn mí khác nhau, bạn nên trực tiếp tới gặp chuyên gia thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn phương pháp thẩm mỹ mí phù hợp. Nếu liên kết mí không bền vững, sử dụng chỉ liên kết không tốt thì mí bạn sẽ rất dễ bị tuột chỉ.
  • Trình độ tay nghề bác sĩ: Nếu bạn thực hiện nhấn mí ở những cơ sở uy tín cũng như đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm thì hiệu quả duy trì sau nhấn mí sẽ lâu dài hơn.

Ngoài ra, tùy vào tình trạng mí mắt của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thích hợp. Nhấn mí có nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên nếu vùng da mí của bạn lại có nhiều da chùng, mỡ thừa thì khi đó nhấn mí lại không thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

Đọc thêm: Nhấn mí có đau không?

Vậy giải pháp nào dành cho người có vùng da mí có nhiều da chùng, mỡ thừa? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách cắt mí, bởi cắt mí không chỉ có tác dụng triệt tiêu bọng mỡ thừa, da chùng mà còn có khả năng tuyệt vời trong sự ngăn chặn quá trình lão hóa và chảy xệ của da mí, tạo vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút cho đôi mắt.

Cắt mí tại Dr.Hải Lê
Cắt mí tại Dr.Hải Lê
Loại bỏ da chùng, mỡ thừa bằng phương pháp cắt mí
Loại bỏ da chùng, mỡ thừa bằng phương pháp cắt mí

Hiện tại, phương pháp cắt mí Mani Mini Deep 5D tại Dr.Hải Lê nhận chuyển giao từ bệnh viện Grand Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc, sẽ mang tới cho bạn đôi mắt hoàn hảo đạt chuẩn tỷ lệ của gương mặt từ nếp mí, độ dài đuôi mắt cho tới độ cong vểnh lông mi.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về kết quả nhấn mí vĩnh viễn hay không? Thì có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được thăm khám hoặc có thể liên hệ qua đường dây nóng của Dr.Hải Lê để được tư vấn và giải đáp.