Những hậu quả “tiền mất tật mang” khi nhấn mí tại spa

Nhấn mí là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, vì vậy mà nhiều spa “học lỏm” kỹ thuật này để thực hiện cho khách hàng. Không ít chị em tìm đến spa nhấn mí vì ham rẻ. Vậy nhấn mí ở spa tiềm ẩn những nguy hại như thế nào?

“Tiền mất tật mang” khi lựa chọn địa chỉ nhấn mí sai

Vào độ tuổi từ 15-30 phái đẹp thường xuyên chọn cho mình phương pháp nhấn mí mắt để tạo mắt 2 mí. Nhiều cô nàng đã chọn spa để thực hiện nhấn mí mà không tìm hiểu rõ những cơ sở này về kỹ thuật, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị,… từ đó mà xuất hiện vô số biến chứng không thể ngờ, sưng vù, bầm tím, đường khâu chằng chịt, chỉ nổi lên trên, thậm chí dụng cụ y khoa còn bị lẫn vào mí, 1 số hệ lụy khủng khiếp từ nhấn mí spa.

Một cô gái phải mang kết quả khủng khiếp này khi thực hiện nhấn mí chia sẻ trên mạng xã hội 
Một cô gái phải mang kết quả khủng khiếp này khi thực hiện nhấn mí chia sẻ trên mạng xã hội

Chụp hình và đăng tải lên mạng xã hội cô còn bị chủ spa đe dọa và bắt livestream trên facebook để xin lỗi vì cho rằng cô đã làm hỏng uy tín của tiệm. Vì các spa thẩm mỹ này đều đang hoạt động chui, vì vậy bạn có thể bị mất quyền lợi như chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng, những quyền lợi liên quan đến khách hàng cũng không rõ ràng.

Bên cạnh đó, nhiều cơ sở không đăng kí cấp phép, không đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, phòng mổ không được vô trùng, dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng. Ngoài ra, tay nghề nhân viên spa không được qua đào tạo chuyên sâu về mắt. Khi tiểu phẫu không nắm vững chuyên môn, không hiểu về bóc tách nếp mí như thế nào. Không có nhiều kinh nghiệm khiến đường nhấn mí không rõ, nhấn sai điểm, để lại sẹo,….

Một số biến chứng bạn có thể gặp phải khi thực hiện nhấn mí ở một địa chỉ kém chất lượng như 1 số spa:

  • Sưng đau, bầm tím, mưng mủ kéo dài do bị nhiễm khuẩn vì quá trình thực hiện không đảm bảo vô trùng hoặc để lại sẹo xấu vì không chăm sóc đúng cách, kỹ thuật khâu của bác sĩ không khéo léo
  • Nhấn mí mắt bị hỏng, không đẹp, mí mắt không đều, bị trợn hoặc xếch lên do bác sĩ không xác định đúng tỉ lệ da, vị trí cần nhấn. Từ đó, khiến mắt không tự nhiên, mất đi tính thẩm mỹ vốn có và nếu muốn khắc phục bạn phải đi sửa mí hỏng.
  • Thao tác không cẩn thận sẽ dễ tác động đến dây thần kinh, làm bạn không thể nhắm mắt. Đôi  khi nó còn gây ảnh hưởng đến quá trình điều tiết của mắt và tuyến lệ, làm bạn bị chảy nước mắt liên tục hoặc bị khô hóc mắt.
Nhấn mí tại những địa chỉ kém chất lượng dẫn đến "tiền mất tật mang" 
Nhấn mí tại những địa chỉ kém chất lượng dẫn đến “tiền mất tật mang”
Nhấn mí tại những địa chỉ kém chất lượng dẫn đến "tiền mất tật mang" 
Nhấn mí tại những địa chỉ kém chất lượng dẫn đến “tiền mất tật mang”

Đây là những dấu hiệu dẫn đến những hệ lụy nguy hại cho đôi mắt khi chọn cơ sở nhấn mí như spa, cơ sở không uy tín. Ngoài việc ảnh hưởng đến thị lực mắt, các chức năng của mắt cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Vì vậy bạn hãy tuân thủ theo những điều dưới đây để sở hữu đôi mắt tự nhiên hài hòa nhất. Đừng vì ham rẻ mà khiến “tiền mất tật mang”nhé.

Yếu tố chọn cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín – chất lượng- an toàn

  • Viện thẩm mỹ uy tín, Bộ y tế được cấp phép
  • Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn về thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm thực tế
  • Công nghệ thiết bị hiện đại, phòng mổ tuyệt đối vô trùng
  • Chăm sóc khách hàng sau nhấn mí
  • Được phản hồi tốt từ khách hàng trải nghiệm dịch vụ

Nhấn mí có thành công hay không, phụ thuộc đến 90% vào tay nghề của các y bác sĩ và địa chỉ thực hiện. Vì vậy, để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như mình mong muốn và không có bất cứ hệ lụy nào. Hãy tìm hiểu kỹ những yếu tố này để mang lại kết quả tốt nhất nhé.

Kết quả nhấn mí mắt tại Dr.Hải Lê.
Kết quả nhấn mí mắt tại Dr.Hải Lê.

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê đã thực hiện hơn hàng ngàn ca nhấn mí thành công. Dr.Hải Lê là 1 trong những VTM đáp ứng tốt nhất những yếu tố tiêu chuẩn cơ sở chất lượng yêu cầu của bộ y tế. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn từ nước ngoài, nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt nói chung và nhấn mí nói riêng. Hãy đến với Dr.Hải Lê để bạn được trải nghiệm những dịch vụ an toàn chất lượng nhất nhé.