Sửa mí mắt ở đâu đẹp tại Sài Gòn?

Cắt mí, nhấn mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên nếu chọn “nhầm chỗ” dễ dàng dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Vậy sửa mí mắt ở đâu đẹp tại Sài Gòn?

Ngày nay nhiều chị em chọn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc của mình. Tuy nhiên, vì quá vội vàng trong khâu chọn lựa, tìm hiểu địa chỉ làm đẹp mà nhiều chị em phải hối hận. Vậy khi cắt mí hỏng, phải sửa như thế nào cho đẹp như lần đầu. Nơi nào ở Sài Gòn thẩm mỹ mắt uy tín về thẩm mỹ phẫu thuật?

Những dấu hiệu dẫn đến mí hỏng

Sửa mí mắt cắt hỏng ở đâu tại Sài Gòn
Sửa mí mắt cắt hỏng ở đâu tại Sài Gòn

+ Mắt có cảm giác trợn ngược lên về phía trên

+ Mắt không cân đối

+ Đường nếp gấp mí mắt không rõ ràng

+ Bị sụp mí mắt, phần da chùng và mỡ thừa được loại bỏ quá ít, khiến con ngươi bị che khuất 1 phần, gây cản trở việc quan sát.

+ Hiện tượng sưng nề không có dấu hiệu giảm bớt mà sưng và đỏ hơn.

+ Nặng hơn là mắt khi khép lại khó khăn, không thể nhắm lại như bình thường bởi cơ nâng mi trên bị căng hoặc tổn thương.

Sau khi thực hiện cắt mí hỏng từ 3-6 tháng bạn mới có thể sửa mí lại. Hoặc khi nếp mí đã ổn định và được bác sĩ thăm khám để thực hiện cắt mí lại lần 2. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng mí bị hỏng của bạn để chọn phương pháp phù hợp nhất.

Sửa mí hỏng ở đâu an toàn?

  • Chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.
  • Được bộ y tế cấp phép
  • Công nghệ tiên tiến, hiện đại
  • Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt.
  • Có chính sách bảo hành
  • Được khách hàng phản hồi tích cực
Cách lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín
Cách lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín

Tiêu chí chọn địa chỉ cắt mí an toàn này bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi bước vào bất cứ cuộc tiểu phẫu hay đại phẫu nào. Đây là yếu tố giúp bạn đảm bảo được kết quả tốt nhất sau cắt mí.

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê các y bác sĩ đã thực hiện hàng ngàn ca mí thành công. Bên cạnh đó sửa hơn 1 ngàn ca cắt mí sau khi khách hàng cắt hỏng ở trung tâm khác. Rất nhiều khách hàng khi trải nghiệm tại Dr Hải Lê và ra về vui vẻ với kết quả rất hài lòng. Vì vậy nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy đến ngay Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê để được các y bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.