Sụp mí có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Sụp mí mắt có thể do di truyền, bẩm sinh và vì lão hóa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang thắc mắc sụp mí có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Sụp mí có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Mắt bị sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tác động nhiều đến sức khỏe. Mắt bị sụp mí có tình trạng có mí trên sa xuống thấp hơn so với vị trí bình thường. Ở tư thế nhìn thẳng mí mắt càng xuất hiện rõ hơn. Tình trạng này do cơ nâng mi mất khả năng co giãn hoặc da thừa, mỡ thừa mí, chùng nhão, chảy xệ.

sụp mí mắt có ảnh hưởng đến sức khỏe không
Sụp mí mắt có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Mắt bị sụp mí gây ra nhiều tác hại ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và sức khỏe của mỗi người. Đối với trường hợp sụp mí ở trẻ em gây trở ngại nhiều về tâm lý. Chúng có xu hướng tự ti về ngoại hình và nội tâm khi tiếp xúc với người khác. Những ảnh hưởng không nhỏ đến cột sống do phải luôn nhìn trong tư thế ngẩng cao đầu. Còn đối với trường hợp người già bị sụp mí nếu lâu ngày không chữa trị kịp thời có thể gây nên mù lòa.

Vì vậy khi phát hiện sụp mí chúng ta cần tìm biện pháp khắc phục ngay để không ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ.

Khắc phục sụp mí bằng những phương pháp nào?

Có nhiều phương pháp điều chỉnh sụp mí được nhiều khách hàng chọn. Bạn có thể tham khảo những phương pháp sau đây:

  • Nâng cung chân mày bằng chỉ Mani
  • Cắt mí Mani Mini Deep 5D

Đây là 2 phương pháp hiện nay được áp dụng rất nhiều cho rất nhiều  người.

Nâng Cung Mày bằng chỉ Mani

Nâng cung mày bằng chỉ Mani thường áp dụng cho khách hàng có độ tuổi từ 30 trở đi. Ở độ tuổi này nhiều người dù có mí những do mắt bị lão hóa dẫn đến tình trạng mắt chảy xệ sụp mí. Khi thực thiện nâng cung mày bác sĩ rạch 1 đường sát với chân mày và bóc tách da dư, mỡ thừa,.. sau đó khâu bằng chỉ Mani giúp vết thương liền sẹo nhanh hơn và hoàn toàn không để lại sẹo. Đường khâu sát với đường chân mày mềm mại và thanh tú không lộ đường cắt. Vì vậy mà khi thực hiện xong thì chúng ta có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.

Nâng cung chân mày khắc phục tình trạng sụp mí
Nâng cung chân mày khắc phục tình trạng sụp mí
Kết quả nâng cung chân mày chữa sụp mí tại Dr.Hải Lê
Kết quả nâng cung chân mày chữa sụp mí tại Dr.Hải Lê

Cắt Mí Mani Mini Deep 5D

Cắt Mí Mani Mini Deep 5D chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản giúp mắt được cải thiện tình trạng mắt sụp mí, chảy xệ, lão hóa do tuổi tác. Cắt mí chỉ thực hiện cắt 1 đường nhỏ từ 0,5-1cm, đường cắt vô cùng nhỏ và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực và chức năng của mắt. Kỹ thuật cắt mí được chuyển giao từ bệnh viện Grand Hospital Hàn Quốc. Các y bác sĩ được đào tạo từ nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm mỹ mắt. Chỉnh sửa những ca mí mắt sụp mí cho nhiều chị em lấy lại đôi mắt 2 mí to tròn đều tự nhiên hoàn hảo nhất.

Kết quả cắt mí sụp tại Dr.Hải Lê
Kết quả cắt mí sụp tại Dr.Hải Lê
Kết quả cắt mí sụp tại Dr.Hải Lê
Kết quả cắt mí sụp tại Dr.Hải Lê
Kết quả cắt mí sụp tại Dr.Hải Lê
Kết quả cắt mí sụp tại Dr.Hải Lê

Trên đây là 1 số phương pháp chữa sụp mí hiệu quả nhất năm 2018. Các bạn có thể tham khảo những phương pháp này để cải thiện tình trạng mắt sụp mí của mình nhé.