Sụp mí mắt ở người già – Giải pháp khắc phục

Sụp mí mắt là hiện tượng thường gặp phổ biến ở người già, gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như hạn chế tầm nhìn của thị lực. Vậy biểu hiện của sụp mí mắt ở người già là gì? Và đâu là giải pháp khắc phục sụp mí mắt ở người già hiệu quả.

Xem thêm:

Dấu hiệu sụp mí mắt ở người già

Bất cứ ai cũng có thể gặp phải hiện tượng sụp mí, tuy nhiên ở những người lớn tuổi, đặc biệt những người ngoài 50 tuổi thì tình trạng này thường gặp hơn cả.

Sụp mí mắt ở người già là tình trạng mí mắt trên bị chảy xệ và sa xuống thấp hơn so với bình thường, khiến xuất hiện nhiều nếp mí.Trong một số trường hợp vùng da mí chảy xệ qua cả bờ mi và che lấp một phần đồng tử.

Sụp mí ở người già là hiện tượng thường gặp phổ biến
Sụp mí ở người già là hiện tượng thường gặp phổ biến

Khi có tuổi, cơ thể bị lão hóa, cơ mí mất đi khả năng đàn hồi cũng như độ co giãn, cơ nâng mi yếu, vùng da mí hình thành những nếp nhăn, bị nhão và chảy xệ gây nên hiện tượng sụp mí ở người già.

Sụp mí ở người già không chỉ khiến đôi mắt trở nên già nua, buồn bã mà còn phần nào hạn chế tầm nhìn thị lực, ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày.

Sụp mí mắt ở người già có nên phẫu thuật không?

Đâu là giải pháp tốt nhất hiện nay có thể khắc phục tình trạng sụp mí mắt ở người già? Hầu hết, các chuyên gia thẩm mỹ đều cho rằng, để khắc phục tình trạng sụp mí ở người già và loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả thì nên áp dụng phương pháp cắt mí thẩm mỹ. Dr.Hải Lê là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ uy tín có thể giúp khách hàng khắc phục tình trạng sụp mí và sớm lấy lại đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung như ngày nào.

Đối với trường hợp sụp mí ở mức độ vừa phải, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật cắt mí Mani Mini Deep 5D. Chỉ với một đường rạch nhỏ ngay sát nếp mí, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo đôi mắt hai mí to tròn, nếp mí sâu cuốn hút.

Khách hàng thực hiện cắt mí tại Dr.Hải Lê
Khách hàng thực hiện cắt mí tại Dr.Hải Lê

Đối với những trường hợp sụp mí nặng, ngoài việc loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo đôi mắt hai mí, bác sĩ sẽ kết hợp treo cơ nâng mi để mí mắt được bền đẹp tự nhiên nhất.

Với kỹ thuật cắt mí Mani Mini Deep 5D hiện đại, Dr.Hải Lê sẽ đem đến đôi mắt 2 mí trẻ trung, cuốn hút với kỹ thuật xử lý hiện đại, can thiệp ở mức độ tối thiểu, khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc nên ít sưng đau, hạn chế xâm lấn, cầm máu tốt và đặc biệt không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.