Tin tức nổi bật

Thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội

Trung tâm thẩm mỹ ồ ạt ra đời gây khó khăn trong việc chọn lựa một nơi thật sự uy tín và chất lượng. Hãy cùng tham khảo một địa chỉ làm đẹp tốt nhất ở Hà Nội do chính các chuyên gia trong ngành và khách hàng đánh giá.

Tiêu chí đánh giá một thẩm mỹ viện uy tín nhất

Ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển kéo theo sự ra đời của hàng loạt cơ sở thẩm mỹ. Chỉ riêng tại Hà Nội đã có đến hàng trăm cơ sở mọc lên, ngày ngày quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội cũng như báo chí nhằm thu hút sự chú ý, tìm kiếm và phát triển khách hàng. Tuy nhiên, trong số những thẩm mỹ viện này, nơi nào thực sự đảm bảo chất lượng và hiệu quả như lời quảng cáo là một câu hỏi rất khó trả lời.

Để đánh giá một thẩm mỹ viện uy tín, cần dựa vào những tiêu chí cụ thể.

Để đánh giá thẩm mỹ viện uy tín nhất, trước tiên cần dựa vào những tiêu chí sau:

– Thẩm mỹ viện đó phải có giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp.

– Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia tư vấn,… đều có chứng chỉ hành nghề, giấy phép đầy đủ, minh bạch.

– Không gian đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Cam kết bảo hành dịch vụ bằng văn bản, giấy tờ.

– Phản hồi tốt từ phía khách hàng, những người đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm thẩm mỹ này.

Thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội

Luôn nằm trong danh sách các thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội, đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí về một địa chỉ làm đẹp an toàn và chất lượng kể trên, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê tự hào dẫn đầu lượng khách hàng tìm kiếm cũng như được đánh giá cao.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê thuộc số ít các thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội do Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép hoạt động, tuân thủ các quy định khắt khe về chất lượng, an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ từ nhấn mí, cắt mí đến nâng mũi, nâng ngực,… đã diễn ra thành công dưới bàn tay các bác sĩ Dr.Hải Lê, chính là minh chứng sống động nhất khẳng định thương hiệu và tên tuổi Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê.

Người mẫu, hotgirl Nga Tây từng phẫu thuật cắt mí, nâng ngực tại Dr.Hải Lê.
Hotgirl cover Thúy Chi vô cùng xinh đẹp sau khi sử dụng dịch vụ cắt mí Mani Mini Deep.
Quỳnh Kool – nhân vật Đào trong bộ phim nổi tiếng Quỳnh Búp Bê cũng từng tiêm filler cằm tại Dr.Hải Lê.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê quy tụ những đôi tay vàng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng về một vẻ đẹp hoàn mỹ chuẩn Á Đông. Các bác sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành, từng tu nghiệp tại những quốc gia phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ như Mỹ, Nhật, Hàn,… Cùng sự hợp tác, liên kết với các viện thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước, Dr.Hải Lê ngày càng phát triển và hoàn thiện mang đến các dịch vụ làm đẹp tốt và uy tín bậc nhất.

Khách hàng đến với Dr.Hải Lê đa phần đều đánh giá cao chất lượng phục vụ, chính sách bảo hành đáng tin cậy với hệ thống chăm sóc dịch vụ trước và hậu phẫu cam kết đề cao quyền lợi của khách hàng, đặt nhan sắc và sức khỏe khách hàng trên hết.

Mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Dr.Hải Lê đều được theo dõi tái khám định kỳ. Bác sĩ luôn theo sát quá trình hồi phục trong khi tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc giúp khách hàng yên tâm.

Phải thừa nhận, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là thẩm mỹ viện uy tín nhất ở Hà Nội để gửi gắm sắc đẹp.