Thế nào là đôi mắt đẹp theo chuẩn tỉ lệ vàng?

Thế nào là đôi mắt đẹp theo chuẩn tỉ lệ vàng? Nếu mũi được xem như là trung tâm của khuôn mặt thì đôi mắt chính là “cửa sổ của tâm hồn”. Đây chính là nơi bạn thể hiện được tính cách, nội tâm, thể hiện cảm xúc với mọi người trong giao tiếp công việc, lẫn cuộc sống thường ngày. Chính vậy, khi đôi mắt có khuyết điểm thì sẽ ảnh hưởng tới dáng vẻ bên ngoài, có thể gây cho chủ nhân mất tự tin, diện mạo kém xinh. Nhưng bạn có biết thế nào là đôi mắt đẹp theo chuẩn tỉ lệ vàng? Và làm thế nào để sở hữu đôi mắt đẹp như vậy?

Đôi mắt đẹp chuẩn tỉ lệ vàng là như thế nào?

mat-chuan-ti-le-vang
Cắt mí Mani Mini Deep 5D tạo mắt 2 mí chuẩn tỉ lệ vàng

Theo chuyên gia thẩm mỹ Dr.Hải Lê, một đôi mắt đẹp theo chuẩn không chỉ nằm ở kích thước của mắt, mà nó còn phải đạt tới độ hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Với những tiêu chí cụ thể dưới đây:

– Góc bên trong của mắt nằm trên cùng một đường thẳng với hai bên mũi.

– Góc ngoài của mắt năm trên một đường chéo với phía mũi tương ứng.

– Các góc ngoài của mắt cân xứng với nhau.

Như vậy, mắt to đẹp không chỉ là một tiêu chí mà còn xét trên nhiều khía cạnh như độ cân đối, hài hòa cũng đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên tổng thể khuôn mặt xinh xắn, ưa nhìn.

Đọc thêm: Nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Làm thế nào để sở hữu đôi mắt chuẩn tỉ lệ vàng?

Tất nhiên không phải ai sinh ra cũng đạt độ máy mắn có đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét, đẹp hài hòa theo tỉ lệ chuẩn như vậy. Để tân trang cửa sổ tâm hồn, nhiều bạn trẻ ngày nay đã lựa chọn cho mình những phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến.

Cắt mí Mani Mini Deep 5D

Nếu bạn sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, mí không đều thì với công nghệ bấm mí vĩnh viễn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên. Đây chỉ làm một thủ thuật đơn giản, sau khi đo vẽ đánh dấu các điểm tạo cung mí, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nhấn mí để bấm trực tiếp nếp mí vào sụn mi, cố định lại để tạo sự kết dính giữa nếp mí với sụn mi mắt.

Nhờ chỉ Mani – Hoàng gia Nhật Bản, sau khi bác sĩ tiến hành các thao tác bóc tách, cắt rạch thì loại chỉ này sẽ được sử dụng để đóng kín vết thương, khâu lại một cách khéo léo và nhanh chóng.

Ưu điểm của phương pháp này là vết nhấn rất mảnh, nhỏ, ngắn, không xâm lấn nhiều, không gây ảnh hưởng tới thị lực của mắt, duy trì lâu dài, không làm nếp mí mờ dần theo thời gian giống như các phương pháp bấm mí trước đây.

Đọc thêm : Bấm mí hàn quốc có an toàn?

Quá trình cắt mí diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng, không đau, không sưng, không sẹo, không rủi ro, không mất thời gian nghỉ dưỡng nên bạn có thể sinh hoạt lại ngay với cuộc sống bình thường sau 1 tuần.

Cắt mí duy trì được vĩnh viễn. Đây là phương pháp được đánh giá là cách tốt nhất để bạn sở hữu mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên.