Treo chân mày là gì?

Đôi lông mày là điểm nhấn nổi bật trên gương mặt và thể hiện phần nào nét tính cách của mỗi người. Tuy nhiên, khi sự lão hóa tấn công, đôi lông mày là bộ phận thể hiện rõ nét nhất, lớp da trùng xuống, khiến cả đôi mắt và khuôn mặt trở nên già nua. Và phương pháp treo chân mày chính là cứu tinh cho trường hợp này.

Treo chân mày là gì?

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ da trùng quanh mắt, nâng phần chân mày lên, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên và làm tăng độ mở của mắt, từ đó ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lo để lộ sẹo.

Treo chân mày là gì
Treo chân mày là gì?

Treo chân mày giúp tạo dáng mới cho đôi chân mày. Với những trường hợp chân mày nằm ngang hoặc có khuynh hướng đi cong cụp xuống, bạn có thể phác họa đôi chân mày theo ý thích của mình. Từ đó các bác sĩ sẽ tạo cho bạn vẻ đẹp như mong muốn.

Ở kỹ thuật này, phần da và mỡ thừa ở giữa cung mày và mí mắt sẽ được lấy đi, đôi mắt không còn cảm giác nặng nề sau khi thực hiện. Kết quả đem lại là vùng da này quanh khung mày được căng ra, nếp nhăn biến mất, gương mặt tươi trẻ và bộc lộ được vẻ đẹp tự nhiên của mi mắt.

Đọc thêm: Cắt mí có để lại sẹo không?

Trường hợp nên nâng chân mày

Điều thú vị là, phẫu thuật treo chân mày còn có thể làm mờ đi những vết chân chim, dấu vết thời gian trên gương mặt vốn rất khó xử lý. Những trường hợp sau nên thực hiện phương pháp nâng chân mày:

  • Người có nhu cầu tạo dáng mày mới, phù hợp với khuôn mặt.
  • Người có vầng trán quá cao, khoảng cách lông mày quá gần với mắt, trông thiếu thẩm mỹ.
  • Người có hàng lông mày bị chảy xệ, trùng nhăn và sụp mí mắt.
  • Nâng chân mày áp dụng cho cả nam và nữ khoảng 30 – 50 tuổi, thường áp dụng cho khách hàng từ 40 tuổi trở lên, da chùng, da thừa nhiều và chân mày bị chảy xệ do lão hóa.

Tại Viện thẩm mỹ y khoa y khoa Dr.Hải Lê, phương pháp treo chân mày được thực hiện theo quy chuẩn y tế, đảm bảo đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện, kết quả của phương pháp này đã tạo cho chân mày được nâng lên vị trí cao hơn, các nếp nhăn vùng đuôi mắt sẽ mất đi, đôi mắt đẹp hơn do không còn sụp mí, nhìn tổng thể khuôn mặt sẽ trở nên trẻ đẹp hơn rất nhiều. Và với kỹ thuật hiện đại, không xâm lấn phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, đặc biệt là không cần thời gian nghỉ dưỡng.