Xăm mí mắt trên là như  thế nào?

Xăm mí mắt trên là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay bởi cho hiệu quả nhanh và giúp duy trì được theo thời gian. Tuy nhiên những vấn đề cần lưu ý khi xăm mí mắt trên không phải ai cũng biết, để hiểu hơn về phương pháp này, bạn cùng theo dõi những thông tin bên dưới nhé!

Nhiều chị em đã lựa chọn xăm mí mắt trên thay vì mất thời gian trang điểm mỗi ngày. Công nghệ xăm mí mắt theo kĩ thuật hiện đại, tạo đường viền mí sắc nét, ấn tượng giúp đôi mắt của chị em trở nên to tròn và thu hút hơn.

Xăm mí mắt trên là như  thế nào?

Mí mắt là một trong những bộ phận nhỏ nhưng giúp tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho đôi mắt cũng như gương mặt. Mí mắt sắc nét sẽ làm mắt ấn tượng hơn, đồng thời, một viền mí rõ nét sẽ giúp mắt trông long lanh hơn. Cho nên, ngoài việc trang điểm bọng mắt, lông mi, thì chị em phụ nữ rất chú trọng đến việc vẽ viền mí mắt. Việc vẽ viền mí mắt không quá khó nhưng cũng không đơn giản, đòi hỏi bạn phải có đôi tay khéo léo, mắt thẩm mỹ mới vẽ được viền mí thanh tú, không lệch, không lem. Trong khi đó, không phải ai cũng có thể thực hiện việc này mỗi ngày. Vì thế, xăm mí mắt trên là sự lựa chọn của nhiều chị em.

Để tiến hành xăm mí mắt trên, các chuyên gia sẽ dùng thiết bị có đầu siêu nhỏ đi cẩn thận từng nét để đưa mực xăm vào sâu trong da, đem lại sự thay đổi màu da và giúp hình thành nên viền mí mắt đẹp như ý. Do chỉ tác động nhẹ lên bề mặt da ở mức 0.2-0.3mm nên xăm mí mắt không bị đau hay ảnh hưởng tới thị lực, sức khỏe. Chỉ sau 1 lần thực hiện sẽ giúp bạn tự tin với đôi mắt đẹp đầy quyến rũ.

Xăm mí mắt trên có đau không?

Xăm mí mắt trên

Trong quá trình xăm mí mắt, độ rung của máy, tiết diện tiếp xúc của kim xăm với bề mặt da ảnh hưởng trực tiếp tới các đầu dây thần kinh, gây ra cảm giác đau đớn cho khách hàng. Bởi vậy, việc lựa chọn công nghệ xăm mí mắt hiện đại sử dụng đầu kim có kích thước siêu nhỏ, độ rung máy ổn định, giúp giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn, sưng tấy là rất quan trọng.

  • Gây tê cẩn thận

Trước khi thực hiện xăm mí mắt trên, các bác sĩ sẽ gây tê nhằm đảm bảo khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn và khó chịu nào trong quá trình phun xăm.

  • Tay nghề bác sĩ, chuyên viên

Tay nghề của đội ngũ chuyên viên phun xăm cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc xăm mí mắt trên có đau hay không. Chuyên viên phun xăm tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện các thao tác phun xăm nhanh, nhẹ nhàng, chuẩn xác sẽ không gây đau rát cho khách hàng.

Để hạn chế tối đa cảm giác đau khi xăm mí mắt trên, bạn nên lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín và chất lượng.

Xăm mí mắt trên có ảnh hưởng đến thị lực không?

Do viền mí mắt tập trung nhiều đầu dây thần kinh quan trọng nên rất nhiều chị em lo lắng không liệu xăm mí mắt trên ảnh hưởng tới thị lực không.

Với công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến hiện nay, đầu kim phun xăm chỉ tiếp xúc tới lớp thượng bì, không tác động sâu vào lớp hạ bì dưới da, không ảnh hưởng tới các đầu dây thần kinh cũng như thị lực, bởi vậy chị em có thể yên tâm thực hiện phương pháp làm đẹp này nhưng cần lựa chọn đúng công nghệ và địa chỉ phun xăm uy tín.