Xem tướng mắt tra vận hạn cuộc đời

Theo nhân trắc học, dựa vào tướng mắt có thể xét đoán số mệnh sang hèn, sướng khổ của con người. Đôi mắt còn được ví như “cửa sổ tâm hồn”, nhìn vào mắt có thể phán đoán được tâm lý, tính cách của người sở hữu.

Nội tâm ẩn sâu bên trong dáng vẻ bề ngoài, nhưng những tâm tư đó lại được thể hiện rất đủ đầy trên nét mặt, đặc biệt là đôi mắt. Một số người cho rằng, đôi mắt chỉ là những quả bóng đầy màu sắc để nhìn thế giới xung quanh, nhưng thực tế, đôi mắt còn phản chiếu tâm hồn của con người.

Xem tướng mắt tra vận hạn cuộc đời

Xem tướng mắt có thể áp dụng cho cả nam giới và nữ giới. Từ những đặc điểm của đôi mắt, nhân tướng học sẽ luận ý nghĩa của đôi mắt từ đó có thể đánh giá được một phần nhân cách của con người. Độ tuổi phù hợp nhất để xem tướng tra vận mệnh là từ 35 đến 40 tuổi.

Mắt có 3 phần chính là Đồng tử, Tròng đen, Lòng trắng. Đối với đôi mắt người Á Đông, tròng đen có thể màu đen hoặc nâu sẫm và lòng trắng là trắng ngà hoặc hơi xanh.

Quan niệm xưa cho rằng, những người tròng mắt màu nâu có nhiều ưu điểm hơn, là những người can đảm mà khai phóng, nhanh nhẹ hơn, tư tưởng mẫn tuệ hơn, có năng khướu nghệ thuật hơn…

Các kiểu tướng mắt dựa trên hình dáng mắt

Về hình dạng tổng quát, trước khi đi sâu vào việc tế phân Mắt thành các loại điển hình để phán đoán chi tiết, người ta thường phân biệt.Sau đây là tất cả các loại tướng mắt có hình minh họa. Xin mời cick vào loại mắt cần xem để tra ý nghĩa:

Đôi mắt hình quả hạnh nhân

Người có đôi mắt hình quả hạnh nhân, thuộc tuýp người huyền bí và vô cùng tinh tế. Họ có khả năng giữ bình tĩnh rất tốt trong hầu hết mọi tình huống và có lòng bao dung, độ lượng đối với người khác.

xem tuong mat tra van han cuoc doi
Đôi mắt hình quả hạnh nhân

Tuy nhiên, những người này thường qua thận trọng, đôi khi làm mọi việc trở nên nghiêm trọng hóa, hay để ý tiểu tiết.

Đôi mắt to tròn

xem tuong mat tra van han cuoc doi
Đôi mắt to tròn

Những người sở hữu đôi mắt to tròn cho thấy họ có óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú. Họ thường có xu hướng để cho cảm xúc đi trước rồi mới đưa ra những quyết định dựa trên cảm xúc ấy.

Ưu điểm của họ là ở sự quyến rũ và có khả năng thu hút người khác, ngay cả khi tỏ ra gượng gạo.

Khoảng cách hai mắt gần nhau

xem tuong mat tra van han cuoc doi
Khoảng cách hai mắt gần nhau

Những người có hai mắt gần nhau thường quan tâm đến truyền thống, nên không dễ dàng thích ứng với thay đổi của hiện đại. Họ dễ rơi vào tình trạng căng thẳng và lo lắng. Tuy nhiên, ưu điểm của họ là sự tập trung đáng kinh ngạc.

Khoảng cách hai mắt xa nhau

xem tuong mat tra van han cuoc doi
Khoảng cách hai mắt xa nhau

Những người có 2 mắt cách xa nhau lại thích khám phá cuộc sống, luôn tìm tòi những điều thú vị xung quanh. Họ hiểu rõ quá khứ của mình, nhưng không để nó ảnh hưởng và chi phối tới hiện tại, tương lai. Suy nghĩ mang phong cách phóng khoáng, ghét bị trói buộc theo lề lôi, khuôn khổ cứng nhắc. Đây là những tâm hồn đa cảm và sáng tạo.

Có rất nhiều kiểu dáng mắt khác nhau, mỗi tướng mắt thể hiện những đặc điểm nhất định của con người. Dựa vào một số tướng mắt cơ bản trên, bạn có thể so sánh và đánh giá phần nào về tính cách, vận mệnh của người đối diện.